Trader Joe lọt top 5 sàn DEX hàng đầu khi mô hình Liquidity Book phát triển mạnh trên Arbitrum

Trader Joe đã lọt vào top 5 sàn giao dịch phi tập trung (DEX) theo khối lượng giao dịch sau khi ra mắt nền tảng v2 trên Arbitrum vào ngày 1 tháng 2.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trader Joe đã triển khai chương trình khuyến khích thanh khoản để tăng tiền gửi cho ARB của Arbitrum ngay sau khi mã thông báo ARB được phát hành.

Theo thông báo từ trang Twitter của Trader Joe, Trader Joe chiếm 15,7% tổng khối lượng giao dịch ARB trong tuần đầu tiên sau khi token ARB được phát hành vào ngày 23 tháng 3.

Chúng tôi thực hiện một giao dịch nhỏ tại Trader Joe’s.

Sổ thanh khoản hỗ trợ 15,7% tổng số $ARB giao dịch on-chain trong 7 ngày đầu tiên pic.twitter.com/qlcYwvXFrp

— Thương nhân Joe | (@traderjoe_xyz) Ngày 2 tháng 4 năm 2023

Trong khi chương trình của Trader Joe đã góp phần tăng tính thanh khoản cho ARB, thì sự đổi mới của nhóm trong việc phát triển hiệu quả sử dụng vốn của DEX là lý do chính cho sự tăng trưởng mạnh mẽ này.

Trader Joe đã ra mắt mô hình Liquidity Book với bản nâng cấp v2 vào quý 4 năm 2022, cạnh tranh với mô hình thanh khoản Uniswap v3.

Mô hình của Trader Joe cho phép các nhà cung cấp thanh khoản thêm thanh khoản vào các “thùng giá” được chỉ định để cải thiện hiệu quả sử dụng vốn. Báo cáo của Delphi Digital phân tích rằng thiết kế này của Trader Joe’s giúp giảm độ trượt và mang lại sự linh hoạt hơn nhiều do tính chất có thể thay thế của nó, đồng thời mang lại tính linh hoạt và trải nghiệm tốt hơn cho các nhà giao dịch. cung cấp thanh khoản.

Mục đích của mô hình Uniswap v3 và Liquidity Book là tập trung thanh khoản xung quanh các phạm vi giao dịch đang hoạt động để cung cấp mức phí tối đa cho các nhà cung cấp thanh khoản và giảm trượt giá cho các nhà giao dịch.

MicroStrategy mua thêm 1.045 BTC, nâng tổng số nắm giữ lên 140.000 BTC

Trước đó vào tháng 12 năm 2022, Trade Joe đã công bố mở rộng sang giải pháp mở rộng quy mô Arbitrum Lớp 2 như một phần trong kế hoạch tiếp cận các thị trường mới và thúc đẩy hoạt động của người dùng.

Viết một bình luận