Tránh sát ý nơi công sở

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Những ý định xấu bên trong văn phòng thường không nguy hiểm bằng những ý định xấu do cơ cấu vật chất bên ngoài gây ra. Tuy nhiên, các cạnh sắc nhọn của đồ nội thất như bàn, ghế, tủ, máy móc… thường gây đau đầu, mệt mỏi, mất tập trung và nghiêm trọng hơn là các bệnh nghề nghiệp.

Giải pháp hiệu quả và thẩm mỹ nhất để hóa giải những mũi tên độc bí mật bên trong văn phòng là trưng bày những bình hoa lớn. Những bình hoa này được đặt ở những vị trí thích hợp, hài hòa với khung cảnh và tạo môi trường làm việc phù hợp.

Nếu trong văn phòng có nhiều cột vuông, mép tường nhô ra… bạn phải tìm giải pháp ngay bằng cách đặt những chậu cây giả xung quanh để giảm độ sắc nét.

Tránh sát ý ở nơi làm việc
Chậu cây giả làm giảm độ sắc nét của mép tường

Ngoài ra, theo phong thủy, việc trưng bày cây nhân tạo trong văn phòng còn có những lợi ích khác. Những cây này tượng trưng cho sự tăng trưởng, vì vậy chúng rất phù hợp cho việc kinh doanh.

Trong ngũ hành, Mộc được tượng trưng bằng cây, rất tốt cho việc kích hoạt may mắn trong công việc. Cây giả có tác dụng tương tự như cây thật nhưng bụi không tích tụ và phải được vệ sinh thường xuyên. Không trưng bày cây giả trông ảm đạm, gãy cành…

Tuân theo Sách Phong Thủy để thành công trong công việc và kinh doanh

Viết một bình luận