Tranh thủ lúc vợ vắng nhà, tôi và em giúp việc lén lút làm chuyện này trên giường, xong xuôi vừa bước ra ngoài, nhìn thấy nhân vật này mà tôi hoảng loạn tột độ

Sau thời gian nghỉ sinh, vợ tôi thuê người giúp việc rồi đi làm lại. Đó là một cô gái trẻ chưa kết hôn và chưa có con. Tên cô gái là Han. Ban đầu tôi không để ý lắm, cho đến khi nhận ra mỗi lần vợ vắng nhà, Hàn ăn mặc rất sexy và thậm chí còn cố tình cúi xuống trước mặt tôi. Khi vợ tôi ở nhà, cô ấy ngay lập tức có vẻ hoàn toàn khác.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Han là em họ của bạn thân của vợ tôi. Đó là lý do cô rất tin tưởng vào việc thuê người giúp việc trẻ. Nhưng bạn thân, vợ là một chuyện, còn anh em họ hàng lại là một phạm trù khác. Tôi thấy vợ tôi vẫn còn thiếu cảnh giác lắm.

Biết Hàn có tình cảm với mình, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi có thể lợi dụng lòng tin của vợ để thực hiện cuộc phiêu lưu tình ái. Cô nhân tình ở ngay trong nhà, có thể tán tỉnh nhau bất cứ lúc nào, không cần phải ra ngoài khiến vợ nghi ngờ.

Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, tôi và người giúp việc lén làm chuyện này trên giường, vừa bước ra ngoài là hoảng hồn khi nhìn thấy nhân vật này - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Mỗi khi chán nản muốn chia tay, tôi lại đưa cho Han một ít tiền rồi sa thải cô ấy, thế là xong. Tôi sẽ hết sức cẩn thận không để Han ghi lại hình ảnh hay tin nhắn. Dù có phàn nàn, người vợ cũng sẽ chỉ cho rằng Hàn đang vu khống chồng mình.

Nếu bạn nghĩ về điều đó, thật dễ dàng để đưa cô ấy lên giường. Mỗi khi vợ tôi đi chơi, chỉ khoảng 30 phút đến 1 tiếng là đủ để tôi và Hàn có một buổi hẹn hò nhanh chóng đầy thú vị.

Cứ như thế, 3 tháng đã trôi qua, cuộc sống của tôi vô cùng thú vị và kích thích. Mãi đến chiều hôm qua, khi Hàn đi làm về, Hàn đang ở trong bếp nấu bữa tối thì vợ anh nói sẽ đưa con về nhà ông bà ngoại ăn tối. Tất nhiên là tôi vui vẻ đồng ý.

Nấu nướng xong, Hàn lấy quần áo đi tắm. Tôi vẫn chưa tắm và vợ tôi cũng chưa có nhà. Vừa nghĩ ra ý hay, tôi lập tức lao vào tắm cùng người yêu. Hai người họ vừa tắm cho nhau vừa làm những việc đỏ mặt.

Khoảng một tiếng sau, vui vẻ mãn nguyện mặc áo choàng tắm bước ra, tôi sợ hãi lùi lại phía sau khi nhìn thấy một người đang ngồi trên ghế. Tại sao sếp nữ của tôi, phó giám đốc công ty tôi lại ở đây?

Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, tôi và người giúp việc lén làm chuyện này trên giường, vừa bước ra ngoài đã hoảng hồn khi nhìn thấy nhân vật này - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

“Chơi vui xong rồi, chúng ta nói chuyện công việc được không? Cô gái đó không phải vợ anh phải không? Tôi nghe thấy hai người đang nói chuyện với nhau…”cô ấy đã cười.

Tôi run lên vì sợ hãi, không nói nên lời. Chúng tôi biết đây là chuyện riêng tư của nhân viên và sếp không có quyền can thiệp, nhưng nữ sếp này có điểm đặc biệt. Cô ly hôn, nguyên nhân ly hôn là do chồng ngoại tình với cô gái trẻ, sau nhiều năm hai người đã bên nhau vượt qua bao khó khăn, vất vả.

Từ đó trong lòng cô luôn căm ghét những người đàn ông ngoại tình, đặc biệt là những người đàn ông lừa dối phụ nữ. Trước đó, cô ấy thích tôi vì khả năng của tôi và thậm chí còn nhắm tôi vào vị trí trưởng phòng. Tôi đã phải phấn đấu không biết mệt mỏi nhưng vào lúc này, mọi nỗ lực của tôi đều có nguy cơ đổ sông đổ biển!

“Khi biết anh vào đó với anh Sin, tôi mới biết mình đã sa vào bẫy của vợ anh. Tôi rất khâm phục cô ấy. Nếu như trước đây tôi đủ bình tĩnh và lý trí để xử lý tình huống của mình như vậy thì tốt quá. Chắc chắn sau này tôi sẽ tìm được vợ anh, biết đâu chúng ta có thể trở thành bạn bè”.

Tôi vô cùng sợ hãi khi nghe điều đó. Lúc đó tôi mới nhận ra rằng vợ tôi đã biết hết chuyện tôi ngoại tình với Hàn nhưng cô ấy không nói một lời. Có lẽ vợ tôi đã quyết định ly hôn, kèm theo đó là sự trả thù thích đáng đối với tôi.

Đâu là nơi đánh nhau khiến tôi đau đớn và tức giận nhất? Làm ầm ĩ mọi chuyện sẽ khiến cô ấy mất mặt và ảnh hưởng đến con cái. Việc báo cho bố mẹ chồng nghĩa là dù sao họ cũng là người nhà và tôi sẽ không mất gì cả. Có lần tôi kể với vợ về sếp của mình nên cô ấy nắm bắt ngay.

Để tỏ ra vô tội, tôi không đặt mật khẩu điện thoại. Vợ tôi biết mọi việc tôi đang làm. Sáng hôm sau tôi có một cuộc họp quan trọng cần trình bày. Tôi đã làm việc trong dự án này với phó giám đốc. Thế là cô ấy lấy điện thoại của tôi nhắn tin cho sếp nói muốn gặp cô ấy để bàn một số vấn đề và mời cô ấy qua vì tôi bị ốm không thể qua được.

Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, tôi và người giúp việc lén làm chuyện này trên giường, vừa bước ra ngoài là hoảng hồn khi nhìn thấy nhân vật này - Ảnh 3Ảnh minh họa: Internet

Vợ tôi vẫn lý trí đến mức, trong lúc chồng và sếp đang đi vệ sinh, cô ấy quay lại mở cửa cho sếp vào. Tất nhiên, đi chơi với bà ngoại chỉ là cái cớ. Nghĩ đến sự điềm tĩnh lạnh lùng của vợ, tôi không khỏi rùng mình. Nhìn rõ chồng đang ân ái với gã trong phòng tắm, cô vẫn bình tĩnh quay đi!

Ngày hôm sau vợ tôi về nhà thu dọn đồ đạc và để lại đơn ly hôn. Quả nhiên, kể từ ngày đó, thái độ của sếp đối với tôi thay đổi hẳn, không còn thăng chức cho tôi nữa, thậm chí còn hạ nhục tôi trước mặt các tướng quân. Tôi không sẵn sàng rời đi vì tôi đã nỗ lực rất nhiều để xây dựng công ty này. Môi trường ở đây rất tốt, những nơi khác khó có thể so sánh được.

Lúc này, tôi cay đắng nhận ra phụ nữ có thể sâu sắc và tàn nhẫn như thế nào khi không còn yêu. Tôi không dám làm gì cô ấy, thậm chí phải chấp nhận ly hôn vì cô ấy đã nắm được bằng chứng tôi ngoại tình!

Viết một bình luận