Trên tay Huawei Mate X5 màu tim cực độc, siêu phẩm có thể hủy diệt Galaxy Z Fold5 nếu ra mắt quốc tế

Huawei Mate X5 có các màu đen cát, trắng cát, vàng cát, đen núi xanh và tím. Tuy nhiên, phiên bản màu tím được coi là cao cấp nhất với dung lượng lớn nhất.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Huawei Mate X5 áp dụng thiết kế stargate phổ biến. Thân máy có bốn đường cong, tạo cảm giác êm ái và ẩm ướt khi cầm trên tay. Trọng lượng thân máy là 243g, độ dày 5,3mm và độ dày khi gập lại là 11,08mm. Hỗ trợ chống nước IPX8 đủ để bảo vệ máy trong trường hợp bị rơi trong 1 giờ ở độ sâu hơn 1m.

Đồng thời, hai màn hình của Huawei Mate có màu sắc và khả năng chiếu màu chính xác.

Huawei Mate Với công nghệ mới, khả năng chống trầy xước của màn hình bên ngoài tăng 300%, khả năng chống rơi tăng 100% và độ bền của toàn bộ thiết bị được cải thiện hơn nữa.

Về cấu hình lõi, Huawei Mate X5 có màn hình ngoài 6,4 inch độ phân giải 2504×1080 và màn hình bên trong 7,85 inch độ phân giải 2496×2224. Dung lượng pin là 5060mAh và hỗ trợ sạc không dây 50W và sạc có dây 66W.

Về khả năng chụp ảnh, camera siêu cảm biến phía sau 50 megapixel (khẩu độ F1.8) + camera góc siêu rộng 13 megapixel (khẩu độ F2.2) + camera tele kính tiềm vọng 12 megapixel (khẩu độ F3.4, quang học OIS ổn định hình ảnh), camera trước là 8 triệu pixel.

Ngoài ra, Huawei Mate X5 hỗ trợ tin nhắn vệ tinh Beidou hai chiều, khi không có tín hiệu mạng mặt đất, tin nhắn vệ tinh Beidou vẫn có thể gửi và nhận thông qua ứng dụng Changlian. Nó cũng được trang bị thuật toán Lingxi AI, có thể tự tìm hiểu, chọn mạng tốt hơn, cải thiện khả năng nhận dạng tín hiệu và mang lại trải nghiệm mạng mượt mà hơn mọi lúc, mọi nơi.

Liên kết gốc

Viết một bình luận