Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi gặng hỏi mãi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp khiến tôi ngất lịm

Không ai hiểu chồng tôi hơn tôi, đó là điều chắc chắn. Lấy nhau được 6 năm, chồng tôi biết rõ mọi thói quen, hành động, suy nghĩ trong lòng bàn tay. Thực ra, đâu đó trên đường đi, tôi tưởng chồng không còn yêu tôi như trước khi cưới hay khi mới cưới, nhưng đó cũng là quy luật bình thường của cuộc sống. Khi tình yêu kết thúc, con người vẫn còn ý nghĩa, đó là điều đáng trân trọng và gắn kết hai người đến hết cuộc đời.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong gia đình, tôi cũng là kiểu người vợ không ổn định cuộc sống. Tôi đi làm, có lương riêng, làm ở doanh nghiệp tư nhân với mức lương ổn định 10 triệu/tháng. Tuy con số không quá nhiều nhưng cũng đủ để tôi tự lo cho bản thân và dành dụm tiền gửi ngân hàng.

Ngược lại, chồng tôi lại rất giỏi kiếm tiền. Công việc của anh rất tốt với những người thực sự giỏi chuyên môn, chồng tôi là người bài bản và được đào tạo bài bản, cộng thêm anh lại du học nên lương tháng dao động lên tới 60 triệu đồng.

Trời nắng mà giày chồng tôi lại ướt.  Tôi hỏi mãi và anh trả lời câu hỏi tiết lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp khiến tôi ngất ngây - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Hiện chúng tôi đã có 2 con, một trai, một gái. Ngoài công việc, tôi rất bận rộn chăm sóc con cái. Tư duy giáo dục của con tôi có phần hiện đại hơn so với các bạn cùng trang lứa nên việc dạy kèm và chăm sóc con càng phải được chú trọng hơn. Có lẽ vì lý do này mà tôi dường như dần xa cách với chồng. Chúng tôi vẫn ngủ chung giường mỗi đêm nhưng tôi cảm thấy mình vẫn phải chia sẻ tâm tư của mình với các con. Tuy người chồng là đàn ông nhưng anh ấy cũng có những cảm xúc, nhu cầu sinh lý riêng luôn cháy bỏng.

Nhưng tôi ghen quá nên không cho chồng cơ hội gặp cô gái nào. Tôi thậm chí còn nói với anh ấy rằng nếu anh ấy thích nghe nhạc và xem phim thì chỉ nên thần tượng nghệ sĩ nam. Và rồi có khi vì thế mà người chồng ghét vợ mà ngoại tình với một cô gái trẻ.

Nói tới đây lòng tôi thực sự nghẹn ngào. Bao nhiêu oán hận cứ dồn nén trong lòng. Chuyện kể rằng hôm đó trời nắng, cách đây gần một tháng. Nhưng lạ thay, chồng tôi đi làm về với đôi giày ướt. Quần áo của anh ấy đã khô ráo chỉ còn đôi giày là ướt như thể vừa bị ném vào xô nước.

Anh ta bước vào nhà và để lại dấu vết. Cảm thấy kỳ lạ, tôi hỏi: “Anh vừa bị ngã ở đâu mà giày tất ướt hết rồi? Hôm nay trời nắng quá, tôi đem ra ngoài phơi cho khô”.

Chồng trả lời: “Anh vừa đi bơi về, không may lúc anh bật vòi sen lên thì bật nhầm nên giày bị ướt”.

Lúc đó tôi chưa nghĩ được gì mà chợt thấy giật mình. Chồng tôi bị dị ứng với nước hồ bơi. Bất cứ khi nào anh ấy đi bơi trong hồ bơi, toàn bộ cơ thể anh ấy đều chuyển sang màu đỏ. Vì lý do đó mà chồng tôi đã không bao giờ đi bơi trong nhiều năm. Ngay cả khi đi du lịch, anh cũng ngại bơi biển vì cơ thể bị dị ứng với nước biển. Nói chung chồng tôi chỉ thích tắm ở nhà. Tất nhiên chồng tôi cũng đi tập gym, trung tâm có bể bơi nhưng bình thường về nhà anh ấy chỉ tập thể dục rồi tắm.

Trong lòng tôi nảy sinh nghi ngờ và tôi không thể ngăn được vì phụ nữ có xu hướng chú ý đến chi tiết. Vì quen một nhân viên ở phòng gym đó nên tôi nhờ cô ấy kiểm tra camera để tìm hiểu xem tại sao giày của chồng tôi lại bị ướt.

Không ngờ khi được nhân viên trả lời, tôi lại thấy choáng váng không chịu nổi. Vì lý do bảo mật nên tôi không thể xem được cảnh quay của camera. Nhưng vì người bạn này rất thân với tôi nên tiết lộ chồng tôi đang đi giày và mặc đồ tập gym ở bể bơi thì bất ngờ có một cô gái ôm, hôn, thậm chí còn đẩy chồng tôi xuống bể bơi. bơi.

Ngay lập tức, trong lúc chồng chưa để ý, tôi đã kiểm tra điện thoại của anh ấy (tôi lén biết mật khẩu nhưng không nói cho anh ấy biết). Và rồi nhanh chóng, tôi biết được cô gái đó là ai vì cô ấy cũng đăng ký tập gym tại phòng tập này.

Đọc qua trang cá nhân, tôi càng tin chắc rằng người phụ nữ này chính là người muốn can thiệp vào cuộc hôn nhân của tôi. Nhưng tôi vẫn muốn đợi một thời gian, thu thập đủ bằng chứng rồi mới nói với chồng. Dù sao trong tay tôi cũng có 2 đứa con, tôi không sợ gì cả. Nếu chồng tôi thực sự lừa dối, chắc chắn anh ấy sẽ phải trả giá đắt.

Viết một bình luận