Trước khi cưới biết chị chồng vay 500 triệu, vô tình nghe cuộc nói chuyện của chị với em trai, tôi sốc tột độ vì sự thật giấu kín

Tôi nhớ chị dâu tôi có hai đứa con, một đứa con gái 6 tuổi và một đứa con trai 2 tuổi. Vợ chồng tôi cưới nhau được 4 năm, đứa con này là con riêng của anh!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trước khi lấy chồng, tôi biết chị dâu vay tiền chồng tôi. Trước đây tôi nghe nói cô ấy bị bệnh nặng. Chồng tôi gửi tiền nhờ giúp đỡ nhưng tôi không có ý kiến ​​gì. Nhưng sau khi khỏi bệnh, cô ấy vẫn vay tiền chồng tôi. Sau khi lấy chồng, tôi nghĩ cô ấy sẽ hiểu chuyện hơn và không thường xuyên vay tiền anh trai nữa. Và nếu chị dâu tôi vay rồi trả lại thì tôi nghĩ cũng không có vấn đề gì nhưng chưa một lần nào chị ấy hoàn trả cho chồng tôi. Cứ như thế, mấy năm rồi vẫn không thay đổi.

Quả thật tài chính của vợ chồng tôi khá eo hẹp. Kể từ khi tôi sinh đứa con đầu lòng, tiền vẫn chưa đủ. Chúng tôi phải làm việc để nuôi con, gửi tiền về cho cả hai gia đình và chẳng còn lại bao nhiêu. Nhưng gia đình chị chồng tôi rất giàu có nhưng lại thường xuyên vay mượn tiền chồng tôi. Lúc thì vài trăm, lúc thì vài triệu, thậm chí có lúc hỏi vay cả chục triệu.

Trước khi kết hôn, tôi biết được chị dâu vay 500 triệu và vô tình nghe được cuộc nói chuyện của chị với em trai.  Tôi vô cùng sốc trước sự thật bị che giấu - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Vậy mà lần nào chồng tôi cũng đồng ý, điều đó khiến tôi rất tức giận. Lần trước, chị dâu tôi vay tiền chồng để mua giường mới cho con. Tôi tức quá, đổ lỗi cho chồng, anh ấy cũng tức giận và nói rằng tôi không biết nghĩ cho em gái trong nhà như thế nào. Tôi thất vọng quá, không muốn nói thêm gì nữa.

Mới 3 ngày trước, chồng tôi để quên điện thoại ở nhà đi làm. Tôi thấy tin nhắn của chị dâu hỏi vay 500 triệu để xây lại nhà. Tôi vô cùng bức xúc và lập tức nhắn tin từ chối. Sau khi xem tin nhắn của chị dâu trả lời, tôi chết lặng:

Trước khi kết hôn, tôi biết được chị dâu vay 500 triệu và vô tình nghe được cuộc nói chuyện của chị với em trai.  Tôi vô cùng sốc trước sự thật bị che giấu - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

“Hai năm tôi nuôi con cho anh mà bây giờ anh lại từ chối tôi? Bạn cho rằng dù có cho tôi tiền bao nhiêu lần cũng có thể bù đắp được bao vất vả, vất vả khi tôi nuôi cậu bé? Hiện vợ chồng cô đang xây một ngôi nhà mới để các con có nơi ở thoải mái hơn. Hãy suy nghĩ lại, tôi có thể làm được điều đó không?

Tôi nhớ chị dâu tôi có hai đứa con, một đứa con gái 6 tuổi và một đứa con trai 2 tuổi. Vợ chồng tôi cưới nhau được 4 năm, đứa con này là con riêng của anh!

Chồng tôi sau đó thừa nhận đã có con với nhân tình. Anh chỉ muốn đùa giỡn một chút, không ngờ sẽ có hậu quả. Vì sợ tôi phát hiện nên anh ta nhờ chị gái giúp nuôi con rồi đưa cho nhân tình một ít tiền. Để che giấu điều này, anh luôn phải đưa tiền cho em gái.

Tôi choáng váng, trái tim tan nát vì chồng lừa dối tôi. Bây giờ tôi phải làm sao với chồng, chị dâu và con riêng?


Viết một bình luận