Từ nay đến Rằm tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp ‘đạp trúng hố vàng’, chẳng cần bon chen cũng bùng nổ tài lộc

Trước ngày rằm tháng 10 âm lịch, 3 con giáp dưới đây sẽ có những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1. Năm con mèo

Tử vi tháng 12 âm lịch của 12 con giáp dự đoán người tuổi Mão sẽ nhận được nhiều năng lượng cát tường, vận may trong tuần mới sẽ suôn sẻ hơn.

Theo đó, vận may tài chính của người tuổi Mão được dự đoán sẽ đến từ việc đầu tư. Ngũ Hành tương sinh tương sinh sẽ đem đến cho con giáp này những con người cao thượng. Từ đây, họ có cơ hội gặp gỡ, làm quen và phát triển sự nghiệp từ những người quý tộc xung quanh. Nhờ những thông tin quý giá do người khác cung cấp, người tuổi Mão sẽ chọn được kênh đầu tư phù hợp và tiền sẽ chảy vào túi.

Từ nay đến rằm tháng 10 âm lịch, 3 con giáp 'trúng hố vàng', không cần thi đua mà bùng nổ tài lộc

Không những vậy, vận may này càng đến gần ngày rằm tháng 10 âm lịch thì càng thịnh vượng. Nhờ ngôi sao tốt lành nên những người sinh năm Mão sẽ làm ăn phát đạt và kiếm được khối tài sản khổng lồ. Thời điểm này cũng rất tốt cho những việc như ký kết hợp đồng, hợp tác kinh doanh, tuyển nhân viên mới hay tân trang cửa hàng. Người tuổi Mão nên tận dụng cơ hội để phát triển và tích lũy cho bản thân.

Với trí thông minh của mình, dù làm trong lĩnh vực nào, người tuổi Mão sẽ phát huy tối đa tiềm năng và gặp nhiều may mắn trong kinh doanh. Tuy nhiên, người có mệnh này nên nhớ rằng dù làm gì cũng nên thận trọng trong từng bước đi và tính toán kỹ lưỡng. Ngay cả khi có những người cao thượng ủng hộ họ, nếu họ giữ thái độ chủ quan, cẩu thả thì công việc vẫn có thể rơi vào bế tắc, may mắn chỉ đến với những người chăm chỉ và luôn nỗ lực hết mình.

2. Tuổi Khỉ

Tử vi học cho biết, từ nay đến rằm tháng 10 âm lịch, vận khí của người tuổi Thân rất dồi dào, cả người làm kinh doanh và người làm công ăn lương đều phát tài vì có sao cát lành. Trước đó, người mệnh này sẽ khá bận rộn với nhiều nhiệm vụ nhưng may mắn sẽ đến vào giữa tháng nhờ sự hỗ trợ của Tam Hội. Vì vậy, những người sinh năm Bính có thể yên tâm rằng mọi nỗ lực của mình đều xứng đáng.

Từ nay đến rằm tháng 10 âm lịch, 3 con giáp 'trúng hố vàng', không cần thi đua mà bùng nổ tài lộc - 1

Cả người làm công ăn lương và người kinh doanh đều có cơ hội kiếm tiền, tùy theo sức mình mà có thể phát đạt. Nếu gặp điều ác thì sẽ chuyển thành may mắn. Nếu bạn gặp khó khăn trong công việc, sẽ có quý nhân hỗ trợ bạn. Người tuổi Thân rất thông minh, lanh lợi, biết ứng xử và rất linh hoạt trong nhiều tình huống cả trong công việc lẫn cuộc sống nên nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người. Nhờ đó công việc của họ cũng thuận lợi hơn.

Trong thời gian này, họ chỉ cần giữ tâm trạng thoải mái và hành động thì vận may, vận may chắc chắn sẽ đến với họ.

3. Tuổi Dậu

Trong tháng 10 âm lịch, vận may màu đỏ sẽ tiếp tục gõ cửa nhà người tuổi Dậu. Không chỉ có cơ hội đến, số mệnh này còn có những người cao thượng dẫn đường, chỉ đường. Vì vậy, nếu gặp khó khăn, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách khắc phục sự cố.

Tử vi dự đoán từ nay đến rằm tháng 10 âm lịch, sự nghiệp của người này sẽ có những chuyển biến tích cực. Không những vậy, họ sẽ có sự bứt phá và lội ngược dòng để cơ hội thăng hạng sẽ đến gần hơn vào cuối năm.

Từ nay đến rằm tháng 10 âm lịch, 3 con giáp 'trúng hố vàng', không cần thi đua mà bùng nổ tài lộc - 2

Với những người làm kinh doanh, những khoản lợi nhuận bất ngờ đến giúp họ ngày càng giàu có hơn, lấp đầy kho bạc bằng vàng. Cơ hội hợp tác kinh doanh, giao thương cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Những người mệnh này cũng rất giỏi tiết kiệm nên sau chuỗi vận may kéo dài này có thể họ sẽ nhanh chóng thay đổi vận may.

Mọi việc đang diễn ra đúng hướng mà người tuổi Dậu mong muốn, mọi kế hoạch đều được thực hiện suôn sẻ và thuận lợi. Chỉ cần người này tập trung phát huy hết tiềm năng của mình thì không khó để đạt được mục tiêu, thậm chí có thể được thăng chức lên vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng là người khá tham vọng, ham muốn kiếm tiền mãnh liệt sẽ giúp họ nắm bắt được nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, từ đó vận may sẽ không bao giờ cạn kiệt. Vì vậy, người mệnh này nên tận dụng cơ hội này để hóa rồng hoặc phượng vào cuối năm nay.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

(Theo Sohu)

Theo Anh Lê (Digital Women)

Viết một bình luận