Từ Rằm tháng 10 Âm lịch tới Tết Nguyên Đán, 3 con giáp này “đắc lộc đắc tài”, cứ xòe tay là có bạc tỷ

Càng về cuối năm, 3 con giáp này sẽ có vận may dồi dào, sự nghiệp thăng tiến đến mức không ai có thể sánh bằng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1. Năm Tý

Theo tử vi, khoảng thời gian từ ngày rằm tháng 10 âm lịch đến Tết Nguyên đán 2024 là thời điểm báo hiệu vận may, sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ bay cao như diều gặp gió. tiền lúc nào cũng dồi dào.

Năm Kỷ Mão 2023 là một năm khó khăn với người tuổi Tý nhưng vận may sẽ được cải thiện vào cuối năm. Theo đó, Tết càng đến gần thì tài chính của con giáp này sẽ càng phát đạt. Không chỉ vậy, mọi việc người tuổi Tý làm trong thời gian này đều diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả như mong muốn.

Về mặt nghề nghiệp, người này biết cách thể hiện bản thân trong công việc nên thường gây ấn tượng với lãnh đạo. Hơn nữa, nhờ biết cách đối xử khéo léo với mọi người nên anh có thể thu hút được nhiều nhân tài trong môi trường công sở. Trong tương lai, nếu có khó khăn trong công việc, người này cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những con người cao thượng này. Nếu nhanh chóng nắm bắt cơ hội này, vận mệnh của những người tuổi Tý trong công việc và cuộc sống sẽ được cải thiện.

Về mặt tài chính, những người làm công ăn lương có thể nhận được những khoản tiền thưởng nóng từ cấp trên, trong khi những người kinh doanh có thể thu được lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đó. Nếu biết phát huy thế mạnh của bản thân, những người tuổi Tý sẽ dễ dàng chinh phục được bạn đời để thu hút thêm tài lộc. Một số cơ hội bất ngờ sẽ đến với người tuổi Tý vào dịp cuối năm. Nếu biết nắm bắt và thể hiện tốt khả năng của mình thì công việc, sự nghiệp của họ sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ khi bước sang năm 2024.

Một lưu ý dành cho người tuổi Tý là tuy vận may sẽ dần chảy về cuối năm nhưng người mệnh này nên cẩn thận trong chi tiêu và hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết. Người tuổi Tý là người “vui vẻ” nên dễ tiêu quá nhiều tiền vào những sự kiện vui vẻ. Họ nên tính toán chi tiêu cẩn thận để có cuộc sống sung túc, tránh lãng phí tiền bạc trong dịp Tết và đầu năm mới.

2. Tuổi Dậu

Từ Rằm tháng 10 Âm lịch trở đi, vận may màu đỏ sẽ gõ cửa những người tuổi Dậu nhờ sự cát tường của vận mệnh. Con giáp này sẽ nhận được nhiều tin tức tích cực cả về công việc lẫn tài chính.

Theo đó, càng về cuối năm, vận mệnh của người tuổi Dậu sẽ càng khởi sắc. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng. Những người làm kinh doanh sẽ được lợi nhiều hơn, không chỉ được mở rộng quy mô mà còn được “đụng mặt” nhiều quý nhân, hứa hẹn lợi nhuận dồi dào.

Trong khi đó, người làm công ăn lương cũng có nhiều bước nhảy vọt về chức vụ, tiền lương. Người tuổi Dậu thường là “phượng hoàng” trong lòng mọi người nhờ trí thông minh, làm việc lý trí, thông minh và chăm chỉ. Vì vậy, chỉ cần tập trung vào chuyên môn, chắc chắn họ sẽ được cấp trên ghi nhận và con đường thăng tiến sẽ ngày càng rộng mở. Không chỉ thu nhập tăng lên, cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác lớn cũng gõ cửa vận mệnh này.

Không chỉ giỏi kiếm tiền, người tuổi Dậu còn rất giỏi tiết kiệm. Họ là kiểu người không thích lối sống xa hoa, luôn bí mật kiếm tiền, tiết kiệm cho bản thân và gia đình. Vì vậy, Tết năm nay của những người mệnh Dậu được dự báo sẽ vô cùng thịnh vượng, no đủ.

3. Năm Tuất

Theo tử vi, trong khoảng thời gian từ rằm tháng 10 âm lịch đến Tết Nguyên đán 2024, người tuổi Tuất sẽ có tài lộc dồi dào, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Những người mệnh này thường nổi tiếng chăm chỉ, khéo léo và cống hiến hết mình cho sự nghiệp nên có nhiều tiềm năng để bứt phá, làm nên chuyện lớn vào dịp cuối năm. Nhờ đó, vị thế của cung hoàng đạo này tại nơi làm việc sẽ tăng vọt, nhận được sự tin tưởng từ lãnh đạo và sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp. Trong kinh doanh sẽ có những cơ hội mới để tìm ra vận mệnh này.

Tài chính trong khoảng thời gian này đối với những người sinh năm Tuất cũng liên quan trực tiếp đến những quyết định mà họ đưa ra. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động để tránh rủi ro và gặt hái những phần thưởng ngọt ngào. Tuy nhiên, người mệnh này không nên quá lo lắng hay áp lực bởi tử vi dự đoán những dự án đầu tư sắp tới và “đổ tiền” mở rộng kinh doanh của người tuổi Tuất sẽ có cơ hội thành công cao, lợi nhuận sẽ theo sau. Điều đó tăng gấp mười lần. Chỉ cần họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình và kiên định trên con đường mình đã chọn thì hiển nhiên vận rủi sẽ gõ cửa nhà họ.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất luôn có tư duy sáng tạo, nhạy cảm với thời đại, có tầm nhìn xa và luôn suy nghĩ trước thời đại. Đây chính là những lợi thế sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư. Vì vậy, nếu những người tuổi Tuất biết nắm bắt cơ hội cuối năm này để tiêu tiền thì chắc chắn sẽ có một cái Tết thật viên mãn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Theo Anh Lê (Digital Women)

Viết một bình luận