Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa

Hoàn cảnh Tường Pha cảnh báo người tuổi Mão về nguy cơ phung phí của cải hiện nay.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tử vi ngày 8/11/2023 tức là ngày 25/9 âm lịch năm Kỷ Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 8/11/2023: Mão mất lộc, Tuất thăng hoa

Dưới ảnh hưởng của hoàn cảnh tương lai, người tuổi Tý thường trở nên thiếu kiên nhẫn, mất bình tĩnh khi giao tiếp với mọi người. Bạn có thể là nguyên nhân gây ra xung đột trong nhóm.

Đừng để những hành vi và lời nói thiếu suy nghĩ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của bạn. Vận mệnh của bạn cần phải nhắc nhở bạn phải thận trọng hơn, luôn cân nhắc kỹ càng mỗi khi có ý định làm điều gì đó.

Nước khắc Hỏa, chuyện tình không còn êm đềm. Mỗi khi rắc rối xảy ra, bạn không nên đổ hết trách nhiệm cho người đó. Dù vấn đề đến từ ai thì hai bên cũng nên tích cực tìm cách giải quyết, không đổ lỗi cho nhau.

2. Tử vi năm Kỷ Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 8/11/2023: Mèo mất tài, Chó thăng hoa - 1

Do ảnh hưởng của hoàn cảnh tương lai, người tuổi Sửu cần thận trọng khi tiếp xúc với mọi người. Không phải ai nhiệt tình và tử tế với bạn cũng thực sự muốn điều tốt nhất cho bạn. Đó có thể là một người xấu tính đang cố gắng tiếp cận bạn để lợi dụng bạn.

Các nhà kinh tế cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ. Hãy cẩn thận trước những chiêu trò xấu của đối thủ và thận trọng trong mọi quyết định để tránh rơi vào bẫy.

Lửa sinh ra Đất, may mắn được sống dưới một mái nhà bình yên, nơi các thành viên đều quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Những người thân trong gia đình giúp bạn có thêm động lực để đối mặt với mọi khó khăn.

3. Tử vi cho người tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 8/11/2023: Mèo mất tài, Chó thăng hoa – 2

Dưới sự động viên của Tam Hợp, người tuổi Dần có thể làm quen với những đối tác hoặc khách hàng tiềm năng ngay hôm nay. Hai bên hợp tác tốt nên công việc diễn ra suôn sẻ ngoài mong đợi.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được học tập, phát triển thêm những kỹ năng hoặc kiến ​​thức phục vụ cho công việc. Hãy khiêm tốn và siêng năng tiếp thu, những kiến ​​thức đó có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai.

Nếu dự định xuất phát hôm nay bạn nên đi về hướng Tây Bắc gặp Hy Thần hoặc đi về hướng Tây Nam gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi.

4. Tử vi cho người sinh năm Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 8/11/2023: Mèo mất tài, Chó thăng hoa – 3

Hoàn cảnh Tường Pha cảnh báo người tuổi Mão về nguy cơ phung phí của cải hiện nay. Nếu bạn độc đoán, chủ quan và không lắng nghe lời khuyên của người khác thì rất dễ rơi vào tình huống đầu tư sai lầm.

Với những người có sẵn tiền trong tay thì nên ưu tiên những giải pháp an toàn và đừng vội chạy theo xu hướng của đám đông. Bạn cần có kiến ​​thức vững chắc trước khi dấn thân vào bất kỳ lĩnh vực mới nào.

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm lúc này có dấu hiệu khởi sắc. Bạn dần hiểu được khó khăn của người đó và không còn trách móc người kia nữa. Mối quan hệ của hai người đã đạt đến một tầm cao mới.

5. Tử vi cho người tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 8/11/2023: Mèo mất tài, Chó thăng hoa – 4

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Thìn biết trân trọng người thân. Bạn không còn coi mình là trung tâm và chú ý nhiều hơn đến suy nghĩ và cảm xúc của người khác.

Với những người độc thân, bạn có cơ hội gặp được người phù hợp trong những buổi họp mặt bạn bè. Hãy chủ động liên lạc, trò chuyện với đối phương, biết đâu cuộc đời bạn sẽ bước sang một trang mới.

Thiên Ấn chỉ đường, con giáp này cũng đạt được thành tích khá đáng nể trong công việc. Bạn chủ động bày tỏ quan điểm, ý tưởng của mình, từ đó nhận được sự đánh giá cao của mọi người.

6. Tử vi cho người tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 8/11/2023: Mèo mất tài, Chó thăng hoa – 5

Nhờ sự phát huy của Tam Hội mà người tuổi Tỵ có thể xây dựng được các mối quan hệ xã hội hài hòa như ngày nay. Bạn có cách ứng xử phù hợp trong nhiều tình huống khác nhau nên luôn được bạn bè, đồng nghiệp và lãnh đạo quý mến.

Hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn ký kết hợp đồng hoặc mở rộng các mối quan hệ làm ăn. Hãy tin rằng bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn, khiến tiền sẽ chảy vào túi bạn trong tương lai.

Nhìn ngày tốt xấu theo bổn phận, hôm nay là ngày xấu để thực hiện công việc quan trọng. Vì vậy, nếu có công việc quan trọng nào bạn nên hoãn lại sang ngày khác, như vậy sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 8/11/2023: Mèo mất tài, Chó thăng hoa – 6

Do tác động của Hình ảnh bản thân, người tuổi Ngọ nên học cách lắng nghe ý kiến ​​người khác nhiều hơn để thay đổi cách nhìn về vấn đề. Nếu quá bướng bỉnh, bạn có thể đẩy mình vào ngõ cụt.

Nếu hôm nay phạm sai lầm, bạn nên dũng cảm thừa nhận và không đổ lỗi cho người khác. Chỉ khi bạn dám đối mặt với sai lầm của mình, bạn mới có thể tiến bộ và người khác sẽ tôn trọng bạn hơn.

Hỏa thịnh cảnh báo những dấu hiệu sức khỏe mà bạn có thể gặp phải trong ngày hôm nay như nóng trong người. Vì vậy, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống, không tiệc tùng quá nhiều và chăm chỉ tập luyện.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 8/11/2023: Mão mất tài, Tuất thăng hoa – 7

Lửa tạo ra Đất, người tuổi Mùi tận hưởng những khoảng thời gian ngọt ngào và ấm áp. Sau khi trải qua những rắc rối và hiểu lầm, bạn và người ấy sẽ trân trọng nhau hơn. Cả hai cũng trưởng thành hơn trong đời sống tình cảm.

Người độc thân nên chủ động hơn trong việc tiếp cận người mình yêu. Nếu bạn cứ chần chừ, do dự thì có thể người đó sẽ đến với người khác trước. Đừng làm những hành động khiến bạn phải hối hận về sau.

Với sự hỗ trợ của Ấn Độ, sự nghiệp của cung hoàng đạo này cũng thành công đến bất ngờ. Bạn giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo và sáng suốt để có thể dễ dàng đưa ra những quyết định đúng đắn. Không có công việc nào làm khó được bạn trong ngày hôm nay.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 8/11/2023: Mèo mất tài, Chó thăng hoa – 8

Tý Kiên cản đường, người tuổi Thân ngày nay không muốn hợp tác với người khác. Bạn làm việc theo cảm hứng của mình, thậm chí không tuân theo nguyên tắc của nhóm.

Đừng để thái độ tùy tiện của bạn gây rắc rối cho những người xung quanh. Bạn cũng không muốn mọi người có ấn tượng xấu về mình phải không? Hãy nhắc nhở bản thân có trách nhiệm hơn khi làm việc nhóm.

Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm sẽ không suôn sẻ. Bạn và người đó ngày càng xa cách vì những hiểu lầm không ai chịu giải thích cho đối phương. Bạn cho rằng việc mình làm là tốt cho người khác nhưng bạn không biết rằng đó chưa hẳn là điều người đó thực sự cần.

10. Tử vi cho người tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 8/11/2023: Mèo mất tài, Chó thăng hoa – 9

Kiệt Tài cản trở, người tuổi Dậu không nên đặt cái tôi cá nhân quá cao và phủ nhận ý kiến ​​của người khác. Không phải lúc nào bạn cũng có cách nhìn đúng đắn về vấn đề, vì vậy đừng đưa ra quyết định chủ quan.

Các nhà kinh tế cũng khó có thể kiếm được lợi nhuận dự kiến. Có lẽ bạn nên thay đổi phương thức kinh doanh để thu hút khách hàng mới chứ không nên đi theo lối mòn cũ.

Hỏa khắc Kim, dù có tức giận hay bất mãn với người kia cũng không nên nói những lời gay gắt với người đó. Những lời nói buột miệng của bạn có thể khiến đối phương tổn thương sâu sắc, tạo ra rạn nứt giữa hai người.

11. Tử vi cho người tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 8/11/2023: Mèo mất tài, Chó thăng hoa – 10

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất có thể nhận được tin vui về mặt tình duyên trong ngày hôm nay. Bạn nhận được lời tỏ tình từ người mà bạn đã yêu bấy lâu nay. Mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng ấm lên.

Đối với những người đã yêu nhau, hai bạn biết thông cảm và thấu hiểu nhau nên dù cuộc sống có khó khăn nhưng vẫn ngọt ngào. Người đó cho bạn thêm động lực và sự tự tin để tiến về phía trước.

Thiên Ấn bảo vệ, con đường sự nghiệp có bước tiến tích cực. Cấp trên đánh giá cao những đóng góp của bạn cho nhóm và thậm chí còn có ý định thăng chức cho bạn lên vị trí cao hơn để bạn có thể phát triển khả năng của mình.

12. Tử vi cho người tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 8/11/2023: Mão mất lộc, Tuất thăng hoa – 11

Nước khắc Hỏa, người tuổi Hợi nên học cách kiềm chế cơn nóng giận của mình và không trút những bất mãn mà mình phải gánh chịu trong xã hội lên người đó. Thay vào đó, hãy thử tâm sự với người ấy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Người độc thân không nên có thái độ quá lạnh lùng hay gay gắt với những người tiếp cận mình. Nếu người đó thật lòng với bạn thì dù bạn không có tình cảm với người kia thì ít nhất bạn cũng nên tôn trọng người đó.

Thúc Thần soi sáng vận mệnh của bạn, con đường vận mệnh của bạn có dấu hiệu phát triển tích cực trong ngày hôm nay. Những người làm nghề tự do có thể nhận được mức thù lao xứng đáng khi hoàn thành thành công hợp đồng với đối tác.

Dũng (IP)

Viết một bình luận