Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 22/11/2023: Sửu hanh thông, Thìn gặp quý nhân

Theo tử vi hôm nay Chính Tài bảo vệ, con đường vận mệnh của người tuổi Sửu sẽ thành công ngoài mong đợi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tử vi ngày 22/11/2023 tức là ngày 10/10 âm lịch năm Kỷ Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 22/11/2023: Sửu thành công, Rồng gặp người quý nhân

Ảnh hưởng Tam Hợp, người tuổi Tý duy trì được tinh thần nhiệt huyết, hăng say trong công việc. Nhiệm vụ càng khó, bạn càng muốn chứng tỏ khả năng của mình.

Tuy nhiên, dù làm gì, bạn cũng cần chú ý hơn đến hoàn cảnh và mọi người xung quanh, đừng quá tập trung vào việc thể hiện bản thân nếu không bạn sẽ trở thành người “chơi rìu qua mắt người thợ”, không nhất thiết phải đón nhận. sự cho phép. sự ngưỡng mộ của người khác.

Kim sinh mệnh Thủy báo hiệu nhiều tin vui về mặt tình cảm dành cho bạn. Bạn đã dũng cảm đối mặt với trái tim mình và nhận ra tình cảm của mình dành cho ai đó. Bạn cũng quyết tâm hơn trong việc thu hẹp khoảng cách với đối thủ.

2. Tử vi năm Kỷ Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 22/11/2023: Sửu thành công, Rồng gặp quý nhân - 1

Được bảo vệ bởi Tài chính, con đường vận mệnh của người tuổi Sửu thành công ngoài mong đợi. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ký hợp đồng với đối tác nên nhận được rất nhiều hoa hồng và thưởng nóng.

Với những người kinh tế, bạn cũng dần thu được lợi nhuận từ những kế hoạch kinh doanh trước đó. Người bản xứ có thể nghĩ đến việc mở rộng quy mô kinh doanh của mình để kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai.

Khi Thổ sinh ra Kim thì phương diện tình cảm cũng nhận được nhiều tin vui. Con giáp này luôn nhận được sự tin tưởng và động viên của những người thân yêu, từ đó bạn có thêm quyết tâm và nỗ lực trong công việc để đạt được những tiến bộ hơn nữa.

3. Tử vi cho người tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 22/11/2023: Sửu thành công, Rồng gặp quý nhân - 2

Hổ Thần Xung đột, người tuổi Dần dễ vướng vào mâu thuẫn, mâu thuẫn với mọi người xung quanh, tất cả chỉ vì bản tính nóng nảy, coi mình là trung tâm. Bạn cần chú ý hơn đến cách ăn nói và cư xử.

Công việc kinh doanh hôm nay không mấy thuận lợi. Bạn nên tránh tranh cãi với khách hàng, ảnh hưởng đến uy tín của mình. Hãy coi khiếu nại của khách hàng là phản hồi để phát triển tốt hơn.

Kim khắc Mộc thể hiện những mâu thuẫn gay gắt trong mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và nửa kia. Hai người cần học cách bao dung những khuyết điểm của nhau và trò chuyện với người đó nhiều hơn.

4. Tử vi cho người sinh năm Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 22/11/2023: Sửu thành công, Rồng gặp quý nhân - 3

Kim gặp Mộc cho thấy người độc thân sinh năm Mão có thể nhận được sự quan tâm từ một số ít người khác giới nhưng bạn cũng không nên vội vàng cho đối phương một cơ hội vì đó chưa hẳn là người đáng tin cậy.

Những người đang yêu nhau hoặc đã kết hôn cần chú ý giữ khoảng cách thích hợp với người khác. Bạn có thể hành động bất cẩn, nhưng điều đó có thể trở thành nguồn gốc của những lời bàn tán và bàn tán không hay từ người khác.

Xem ngày tốt xấu theo ngày, hôm nay là ngày thu hoạch tốt nhưng tránh khởi công, đi lại, an táng. Vì vậy, bạn nên sắp xếp công việc và bắt đầu lên những kế hoạch phù hợp thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

5. Tử vi cho người tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 22/11/2023: Sửu thành công, Rồng gặp quý nhân - 4

Được Tam Hợp hỗ trợ, người tuổi Thìn nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn từ những người đi trước dày dặn kinh nghiệm. Nhờ đó, bạn có được nhiều kiến ​​thức, kinh nghiệm bổ ích, thậm chí tìm được hướng đi mới cho sự nghiệp của mình.

Những người làm việc trong lĩnh vực kinh tế cũng có thể kết nối với nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng. Hai bên chia sẻ nhiều quan điểm kinh doanh nên việc hợp tác diễn ra vô cùng suôn sẻ và trong tương lai họ có thể thu được một khoản lợi nhuận hậu hĩnh.

Kim sinh địa cầu đã có gia đình cũng nhận được tin vui. Nhiều vấn đề, hiểu lầm giữa hai bạn đã được giải quyết, hai bạn ngày càng trân trọng niềm hạnh phúc mà mình đang có.

6. Tử vi cho người tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 22/11/2023: Sửu thành công, Rồng gặp quý nhân - 5

Nhờ sự hỗ trợ của Nhị Hợp, người tuổi Tỵ tự tin áp dụng những kiến ​​thức mình biết vào công việc thực tế, nhờ đó có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng, gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Tình hình kinh doanh cũng có nhiều diễn biến tích cực. Bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn ngay hôm nay, dù bây giờ có thể khá khó khăn nhưng trong tương lai bạn sẽ được hưởng trái ngọt.

Thật không may, Hỏa khắc Kim cho thấy bạn có bất đồng quan điểm với con cái hoặc cha mẹ. Khoảng cách thế hệ khiến hai bên khó hiểu được suy nghĩ của nhau nhưng cả hai nên cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 22/11/2023: Sửu thành công, Rồng gặp quý nhân - 6

Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ nên thay đổi bản tính “nhanh thèm ăn”. Bạn nên chân thành hơn khi duy trì mối quan hệ với người khác, đừng nghĩ đến việc lợi dụng hay “hai mặt”.

Vợ chồng không nên áp đặt suy nghĩ, quan điểm của mình lên nửa kia. Bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác, đừng khiến người kia quá căng thẳng, áp lực, khiến không khí gia đình luôn nặng nề.

Thượng Quân cản trở, con giáp này cũng cần hạn chế mâu thuẫn, to tiếng với cấp trên trong ngày hôm nay. Nếu bạn làm người khác buồn lòng thì người đau khổ sau này sẽ là bạn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 22/11/2023: Sửu thành công, Rồng gặp quý nhân - 7

Đó là Tài chính, hôm nay người tuổi Mùi có túi tiền dồi dào. Bạn có lượng khách hàng trung thành lớn nên việc kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ, không có quá nhiều sự cạnh tranh mà vẫn kiếm được nhiều tiền.

Đối với nhân viên làm công ăn lương, bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương vì những đóng góp của bạn cho tập thể trong suốt thời gian qua. Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn giữ chân những nhân viên xuất sắc như bạn.

Kim sinh mệnh Thổ cho thấy bạn rất hòa hợp với nửa kia của mình. Thậm chí, sau mỗi lần xung đột, cả hai bên đều hiểu và trân trọng nhau hơn. Mối quan hệ hiện tại giữa hai người rất đáng ngưỡng mộ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 22/11/2023: Sửu thành công, Rồng gặp quý nhân - 8

Thiên Quân mang đến tai họa, người tuổi Thân sẽ không có nhiều thuận lợi về mặt sự nghiệp hiện nay. Bạn bị cấp trên áp bức hoặc đồng nghiệp không hợp tác nên khó phát huy được năng lực của mình.

Hãy xem lại hành vi của chính bạn. Nếu bạn đang mắc sai lầm, bạn nên thay đổi chúng để cải thiện mối quan hệ của mình. Nếu môi trường làm việc không tốt, bạn có thể dũng cảm thay đổi công việc, đừng để tài năng của mình mai một.

Đồng thời, Kim thịnh vượng là dấu hiệu cho thấy bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương. Dù ở độ tuổi nào cũng không nên làm việc hay tập luyện quá sức.

10. Tử vi cho người tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 22/11/2023: Sửu thành công, Rồng gặp quý nhân - 9

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Nhờ đó, khi gặp hoàn cảnh khó khăn, bạn luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình để vượt qua.

Nếu có quan điểm, ý kiến ​​gì hãy mạnh dạn phát biểu trước tập thể. Có thể quan điểm của bạn sẽ giúp nhóm vượt qua con đường đã qua và hướng tới con đường phát triển mới, nhanh hơn.

Nếu có ý định khởi hành ngay hôm nay, bạn nên lựa chọn những hướng đi phù hợp để công việc của mình thuận lợi hơn. Hướng tốt gồm có hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần và hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp Tài Thần.

11. Tử vi cho người tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 22/11/2023: Sửu thành công, Rồng gặp quý nhân - 10

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ vợ chồng sinh năm Tuất đang phát triển tốt đẹp. Cả hai luôn tôn trọng nhau, hiếm khi bất đồng quan điểm, nhất là khi đưa ra những quyết định quan trọng, hai bên luôn trao đổi với nhau trước.

Người độc thân cởi mở hơn trong các mối quan hệ, nhờ đó bạn cũng nhận ra ai luôn thầm quan tâm đến mình. Hãy thử trò chuyện, tương tác nhiều hơn với đối phương, biết đâu người đó chính là người mà bạn đã chờ đợi bấy lâu nay?

Được Thiên Tài phù trợ, vận mệnh của con giáp này cũng sẽ khởi sắc khi bạn bất ngờ nhận được lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đó. Hãy có cách sử dụng tiền thông minh để nó tiếp tục kiếm tiền.

12. Tử vi cho người tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ Tư ngày 22/11/2023: Sửu thành công, Rồng gặp quý nhân - 11

Tương Hải chặn đường, người tuổi Hợi giữ chức vụ cao không nên tin lời nịnh nọt của người thân cận. Bạn cần tỉnh táo để nhìn rõ thực tế trước mắt cũng như sức mạnh của chính mình, tránh đưa ra những quyết định mù quáng hoặc sai lầm.

Đối với người kinh tế, bạn có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối tác. Bạn cần hiểu rõ lợi thế cạnh tranh của mình là gì để duy trì nó, nếu không bạn rất dễ rơi vào thế bất lợi và bị cướp mất nguồn hàng cũng như khách hàng tiềm năng.

Khi Kim sinh vào Nước, đời sống tình cảm của bạn mang lại nhiều dấu hiệu tích cực. Con giáp này luôn biết cách làm người đó vui vẻ. Sự quan tâm và chăm sóc của bạn giữ cho mối quan hệ của bạn luôn tràn ngập sự ấm áp.

Dũng (IP)

Viết một bình luận