Tức tối vì bị chồng cắm sừng, tôi bày mưu để thành tình nhân của sếp tổng, trong lúc đang vui vẻ trong khách sạn, anh lại thủ thỉ một điều khiến tôi vừa vui sướng rơn vừa sợ hãi

Sau 4 năm chung sống và có với nhau một cô con gái, tôi đau đớn phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ khác. Cô gái ấy trẻ trung, sành điệu lại biết chiều chuộng đàn ông khiến chồng tôi mê mẩn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chính vì vậy, dù tôi đã cho chồng cơ hội quay về với gia đình nhưng anh ấy vẫn không thể chia tay bạn gái. Tôi không muốn gia đình tan vỡ, con cái thiếu tình cảm nên chấp nhận tha thứ cho chồng một lần. Nhưng nếu anh ấy không cần điều đó thì tôi cũng không hối hận.

Dù đã quyết định ly hôn nhưng trong lòng tôi vẫn không khỏi đau đớn và oán hận. Cuộc hôn nhân mà tôi dày công xây dựng bao năm, tổ ấm mà tôi đặt bao nhiêu hy vọng cuối cùng đã bị phá hủy bởi những ham muốn tầm thường của chồng tôi.

Nhìn người yêu, anh biết cô là người phụ nữ phóng khoáng và có phần dễ gần. Tại sao đàn ông ngày nay lại thích kiểu phụ nữ này? Vợ hiền, vợ hiền có ích gì?

Tối hôm đó tôi và sếp đi tiếp khách và về khá muộn. Vì trong lòng có chút cảm khái nên tôi uống khá nhiều rượu và không từ chối như thường lệ. Khi sếp đưa tôi về nhà, đến đoạn rẽ vào nhà, anh chợt dừng xe, ôm tôi thì thầm: “Hay là đừng quay lại nữa… tối nay anh có thể ở lại với em được không? Anh biết dạo gần đây em hay tâm sự, anh luôn sẵn sàng lắng nghe…”.

Thú thực lúc đó tôi rất bất ngờ. Tại sao ông chủ vốn luôn điềm tĩnh, phải lẽ với nhân viên của mình bỗng trở thành kẻ muốn có tình một đêm như thế này? Nhưng điều đó không quan trọng lắm. Trong lòng tôi cũng tức giận nên nhanh chóng gật đầu đồng ý lời mời của sếp.

Điều kỳ lạ là sếp không chở tôi về khách sạn mà lái thẳng đến nhà ông. Một đêm cuồng nhiệt, lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác thăng hoa như vậy với chồng. Bề ngoài anh ấy trông khá cứng rắn và nghiêm túc nhưng trên giường anh ấy lại rất ngọt ngào và biết cách chiều chuộng tôi, khiến tôi mê mẩn.

Sau cảnh cuồng nhiệt, tôi đang chuẩn bị chìm vào giấc ngủ thì chợt nghe thấy sếp thì thầm vào tai: “Cuối cùng thì ngày này cũng đã đến, thật đáng để chờ đợi…”. Trong giấc ngủ, tôi hỏi anh tại sao lại nói như vậy. Có lẽ anh cảm thấy không cần phải giấu nữa, mục tiêu đã đạt được, sếp thẳng thắn tiết lộ cho tôi một sự thật khó tin.

Tức giận vì bị chồng lừa dối, tôi âm mưu trở thành tình nhân của sếp.  Đang vui đùa ở khách sạn, anh thì thầm điều gì đó khiến tôi vừa mừng vừa sợ - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Hoá ra đằng sau chuyện chồng ngoại tình có sự ảnh hưởng trực tiếp từ sếp tôi. Cô gái đó là cô gái quán bar được ông chủ thuê để tiếp cận chồng tôi. Cô ấy kiếm được tiền và vui chơi, đó là lối sống của cô ấy nên không có hại gì. Chồng tôi, người không hề biết đến vở kịch đó, đã dễ dàng phải lòng cô ấy và say mê cô ấy đến mức không thể dừng lại.

– Anh để ý em đã lâu rồi, nhưng từ khi em lấy chồng, anh khó mà vào được, chuyện này cũng không trách em được. Nếu làm vậy thì tôi phải trách chồng mình không kiềm chế được bản thân. Nếu anh ta đàng hoàng và chung thủy, ai có thể quyến rũ anh ta?

Vợ trước của ông chủ anh đã qua đời trong một vụ tai nạn mười năm trước, kể từ đó anh một mình nuôi con trai họ. Sếp tôi là người đàn ông lý tưởng trong mắt phụ nữ nhưng tôi không ngờ anh ấy lại có tình cảm với tôi. Thậm chí còn âm mưu phá hoại hạnh phúc gia đình tôi để can thiệp.

Tôi rất bất ngờ trước tình yêu mà người đàn ông đó dành cho mình nhưng cũng có chút ngại ngùng, sợ hãi khi nghĩ đến âm mưu của anh ta. Tôi đã quyết định ly hôn nhưng liệu tôi có nên tiếp tục với sếp không? Bây giờ anh yêu em thì anh sẽ tìm mọi cách để có được em. Sau này nếu anh chán em, em sẽ tìm đủ mọi thủ đoạn để bỏ rơi anh phải không?

Viết một bình luận