Tung ưu đãi khủng, cơ hội sở hữu ô tô VinFast mà không quá quan tâm về giá

Lộ diện mẫu ô tô cỡ nhỏ thiết kế cực đẹp, trang bị ấn tượng: Giá chỉ hơn 300 triệu

Mẫu xe Hyundai Grand i10 giảm giá sàn khiến khách hàng Việt “dậy sóng”

Cụ thể, khách hàng mua xe VinFast được vay vốn lên tới 70% với lãi suất cố định 5% trong vòng 2 năm đầu. Trong 3 năm tiếp theo, lãi suất cố định không vượt quá 8%, trong đó nếu lãi suất thực tế dưới 8%, khách hàng thanh toán theo lãi suất thực tế. Nếu lãi suất thực tế trên 8%, khách hàng chỉ phải trả 8% và phần chênh lệch sẽ được VinFast thanh toán. Thời gian áp dụng từ nay đến hết ngày 29/2 với điều kiện khách hàng được vay từ 4 ngân hàng lớn Vietcombank, Vietinbank, Techcombank.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Đây được coi là giải pháp tài chính của VinFast nhằm giúp khách hàng xóa bỏ hai nỗi lo lớn nhất khi mua xe và có thể sở hữu một chiếc xe có thể “che mưa che nắng”. Thứ nhất, số vốn ban đầu lớn và lãi suất thả nổi cao. Chẳng hạn, chỉ từ 140 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu VinFast VF 5 với chi phí gốc và lãi hàng tháng là 6,34 triệu đồng, giúp người dùng không chỉ tiết kiệm vốn ban đầu mà còn chủ động được nguồn lực của mình. tài chính hàng tháng và không phụ thuộc vào biến động lãi suất.

Đặc biệt, với chính sách mới của VinFast, khách hàng cũng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức ưu đãi. Nếu khách hàng không vay tiền sẽ được tặng 2 năm thuê pin và 2 năm sạc xe tại các trạm sạc VinFast (tùy dòng xe) với tổng giá trị quà tặng tương đương 38,4 – 128,4 triệu đồng. Nếu mua xe có bình ắc quy, khách hàng sẽ được trừ vào giá thành một khoản tiền tương đương 2 năm thuê bình ắc quy cho mỗi mẫu xe.

Tổng hợp những ưu đãi lớn trên, trên thị trường hiện nay khó tìm được hãng nào áp dụng chính sách tốt như VinFast. Hàng loạt ưu đãi giúp người dùng giảm bớt gánh nặng tài chính và dễ dàng tiếp cận với ô tô điện thông minh.

Ngoài giải pháp tài chính giúp khách hàng dễ dàng sở hữu ô tô, với ô tô điện VinFast, người dùng còn có thể yên tâm hơn với chi phí vận hành, chi phí năng lượng cũng như chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp hơn so với ô tô. xăng dầu cùng phân khúc. Cụ thể, ô tô điện được giảm 100% phí trước bạ khiến chi phí vận hành gần như tương đương với giá niêm yết.

Trong khi đó, ô tô chạy xăng phải nộp thêm 10-12% giá trị xe (tùy từng địa phương), khiến giá lăn bánh tăng từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra, người sử dụng xe điện cũng sẽ tiết kiệm được một lượng lớn chi phí năng lượng so với xe sử dụng động cơ đốt trong.

Tặng ưu đãi khủng, cơ hội sở hữu xe VinFast mà không lo quá nhiều về giá

Theo tính toán, nếu di chuyển 3.000km/tháng, với VF 5 người dùng chỉ cần bỏ ra 1,2 triệu đồng cho việc sạc pin (khoảng 400 đồng/km) nếu mua pin, hoặc 2,8 triệu đồng nếu thuê pin. Trong khi đó, xe xăng cùng phân khúc có giá khoảng 4,6 triệu đồng (7 lít xăng/100km đường hỗn hợp).

Chi phí bảo trì thấp cũng là một lợi thế lớn cho chủ xe điện. Bởi cứ 5.000 km, chủ xe chạy xăng phải tốn khoảng 1,5-2 triệu đồng cho việc bảo dưỡng. Trong khi đó, thời gian bảo dưỡng định kỳ của xe điện dài hơn rất nhiều, lên tới 12.000 km cho lần bảo dưỡng đầu tiên với chi phí chỉ dưới 1 triệu đồng.

Tặng ưu đãi khủng, cơ hội sở hữu xe VinFast mà không lo quá nhiều về giá

Bên cạnh đó, tất cả các mẫu xe VinFast đều có thời gian bảo hành từ 7-10 năm, gấp đôi, thậm chí gấp ba so với xe xăng. Ngoài ra, VinFast áp dụng các chính sách hậu mãi ưu việt giúp người dùng tiết kiệm tối đa khi sử dụng, bao gồm: Dịch vụ cứu hộ 24/7, Dịch vụ sửa chữa di động, Dịch vụ sạc pin. Hoạt động 24/7 (Mobile Charging), chính sách hỗ trợ đặc biệt khi có vấn đề phát sinh do lỗi nhà sản xuất và cam kết mua lại xe cũ sau 5 năm…

Theo đánh giá, chi phí vận hành thấp, giá xe dễ tiếp cận cùng những chính sách ưu đãi tốt nhất thị trường sẽ là cơ sở để VinFast bứt phá về doanh số, đồng thời tạo cú hích cho thị trường ô tô trong mùa Tết năm nay. .

Viết một bình luận