Tuổi Ngọ hợp màu gì? Màu sắc phong thủy may mắn cho tuổi Ngọ

Người sinh năm Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với các màu tương thích của mệnh Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) như đỏ, cam, hồng, tím tượng trưng cho nguồn năng lượng thu hút tài lộc và tài lộc. may mắn. .

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo văn hóa phương Đông, việc lựa chọn màu sắc liên quan đến tuổi tác, mệnh có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng. Cả 12 con giáp nói chung và những người sinh năm Ngọ nói riêng nếu sử dụng màu sắc phù hợp với tuổi tác và mệnh sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc. Để xác định màu sắc nào phù hợp cho tuổi Ngọ, bạn cần nắm được một số kiến ​​thức về ngũ hành, đặc biệt là thuyết tương sinh, tương tác giữa ngũ hành.

Sau đây là những cung hoàng đạo và mối quan hệ tương khắc, tương khắc, tương hợp của chúng mà bạn có thể tham khảo:

Mệnh Kim tương thích với mệnh Thủy, nó không tương thích với mệnh Mộc và tương thích với mệnh Kim.

Yếu tố Mộc tương thích với yếu tố Lửa, nó không tương thích với yếu tố Đất và nó tương thích với yếu tố Mộc.

Yếu tố Nước tương thích với yếu tố Gỗ, nó không tương thích với yếu tố Lửa và nó tương thích với yếu tố Nước.

Yếu tố Lửa tương thích với yếu tố Đất, không tương thích với yếu tố Kim loại và tương thích với yếu tố Lửa.

Yếu tố Đất tương thích với yếu tố Kim loại, nó không tương thích với yếu tố Nước và nó tương thích với yếu tố Đất.

Nói về mối quan hệ tương hỗ trong phong thủy, các yếu tố ngũ hành tương tác với nhau sẽ nuôi dưỡng, thúc đẩy nhau vận động và phát triển không ngừng.

Vì vậy, khi lựa chọn màu sắc phong thủy, bạn cần chú ý đến mối quan hệ tương hỗ này làm cơ sở giúp mọi việc diễn ra tốt đẹp như ý muốn.

Bên cạnh những mối quan hệ tương hợp, bạn cũng có thể ưu tiên những mối quan hệ tương hợp về ngũ hành cũng rất tốt, giúp mang lại may mắn. Đồng thời, bạn cần tránh những mối quan hệ tương tự khác để cuộc sống thuận lợi hơn.

Người tuổi Ngọ phù hợp với màu sắc nào?  Màu sắc phong thủy may mắn cho năm Ngọ

Người sinh năm Ngọ hợp với màu gì?

Người sinh năm Ngọ là những người thuộc con thứ 7 trong 12 con giáp, nổi bật với tính cách năng động, nhiệt tình và đại diện cho lối sống tự do, thích chinh phục những điều mới mẻ.

Với sự linh hoạt và khả năng thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống, con giáp này phù hợp với nghề nghiệp kinh doanh, dễ dàng có được vị trí tốt trong tổ chức, thành công trong sự nghiệp.

Cũng giống như những con giáp khác, nếu người tuổi Ngọ biết vận dụng những màu sắc hợp với mệnh thì sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống.

Đồng thời, nếu sử dụng nhiều màu sắc xung đột, người tuổi Ngọ sẽ gặp điều không hay, gây buồn phiền.

Bình Ngô 1966

Người sinh năm 1966 Bính Ngọ thuộc hành Thủy, hòa hợp với các màu thuộc hành Kim (vì Kim sinh ra Thủy) như trắng, xám, vàng nhạt mang đến sự bảo vệ, chuyên môn, tài lộc trong công việc. mọi khía cạnh của cuộc sống.

Bên cạnh đó, tuổi này cũng phù hợp với những màu sắc thuộc mệnh Thủy bao gồm đen và xanh lam sẽ tăng thêm may mắn, phú quý cho người tuổi này.

Mậu Ngọ 1978

Người sinh năm Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa sẽ tương thích với những màu sắc tương hợp với mệnh Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) như màu xanh lá cây.

Đây là những màu sắc tượng trưng cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng giúp tuổi này đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nam giới và nữ giới sinh Mậu Ngọ 1978 cũng rất hợp với các màu thuộc hành Hỏa bao gồm đỏ, cam, hồng, tím sẽ giúp tăng cường năng lượng và các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống tuổi này.

Cảnh Ngộ 1990

Người sinh năm Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với các màu tương thích của mệnh Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) như đỏ, cam, hồng, tím tượng trưng cho nguồn năng lượng thu hút tài lộc và tài lộc. may mắn. .

Ngoài ra, màu sắc thuộc hành Thổ màu vàng, nâu sẽ tốt cho Cánh Ngọ, giúp sức khỏe và tài lộc tốt hơn.

Nhâm Ngô 2002

Người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 thuộc hành Mộc sẽ hợp nhất với các màu thuộc hành Thủy (Thủy Mộc) gồm đen, xanh lam, xanh nước biển, mang đến sự bình yên, phát triển ổn định trong công việc và gia đình.

Ngoài ra, tuổi Nhâm Ngọ phù hợp với các màu mệnh Mộc như xanh lá, xanh chanh, xanh rêu, xanh bạc hà giúp mang lại tài lộc, may mắn.

2014 Giáp giữa trưa

Trong ngũ hành, Giáp Ngọ 2014 thuộc hành Kim nên những màu sắc tương hợp với hành Thổ (vàng, nâu) sẽ mang lại may mắn, tinh thần tươi mới, niềm vui và sự thoải mái cho tuổi này.

Bên cạnh đó, những màu mệnh Kim như trắng, xám, vàng nhạt cũng rất phù hợp với Giáp Ngọ, thu hút năng lượng tốt cho sức khỏe, may mắn trong công việc và cuộc sống.

NT (IP)

Viết một bình luận