Tuổi Tỵ hợp màu gì? Cách chọn màu sắc để tuổi Tỵ phát lộc

Người tuổi Kỷ Tý thuộc mệnh Mộc sẽ tương thích với các màu sắc tương hợp với mệnh Thủy (do Nước sinh Mộc), bao gồm màu đen và xanh lam, giúp người tuổi này có tư duy tập trung hơn, làm việc chính xác hơn, logic, rõ ràng và đạt kết quả tốt nhất.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuổi Tỵ cũng như các tuổi khác trong 12 con giáp, chịu ảnh hưởng của thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, một quy luật vận động của cuộc sống. Năm yếu tố trong thế giới vật chất bao gồm: Kim loại, Gỗ, Nước, Lửa và Đất. Đặc biệt, thuyết ngũ hành có đặc điểm cơ bản là hai mối quan hệ tương sinh và tương khắc, đó cũng là mối quan hệ tương tác và phát triển của vạn vật nói chung.

Về mối quan hệ tương hỗ thì Kim sinh ra Nước, Nước sinh ra Mộc, Mộc sinh ra Hỏa, Hỏa sinh ra Thổ, Thổ sinh ra Kim. Về mối quan hệ xung khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Mỗi màu sắc cũng có ngũ hành riêng và không nằm ngoài sự ảnh hưởng của quy luật tương tác, tương tác trong ngũ hành.

Khi hiểu rõ kiến ​​thức về ngũ hành tương sinh và ức chế, bạn sẽ biết cách cân nhắc những màu sắc tương thích với mình và đưa ra những lựa chọn đúng đắn, thông minh nhất. Khi sử dụng màu sắc phù hợp với bản mệnh, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, học tập và chắc chắn sẽ thăng tiến trong tương lai.

Màu sắc nào phù hợp với tuổi Tỵ?  Cách chọn màu sắc để năm Tỵ phát tài phát lộcHình minh họa

Màu sắc nào hợp với tuổi Tỵ trong ngũ hành?

Năm Tỵ là con giáp đứng thứ 6 trong 12 con giáp. Người tuổi Tỵ thường khôn ngoan, dũng cảm, thích phiêu lưu và có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Mỗi năm tuổi Tỵ sẽ có một ngũ hành khác nhau. Hãy cùng khám phá thêm về màu sắc phong thủy của năm Tỵ để biết những màu sắc tương hợp giúp người sinh năm Tỵ thu hút may mắn, tài lộc về cho mình.

Lúc Tý 1965

Người sinh năm Ất Tý thuộc hành Hỏa, thường những màu sắc tương thích thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) như màu xanh lá cây sẽ mang lại nhiều tài lộc, phú quý, may mắn cho tuổi này.

Bên cạnh đó, Ất Tý còn tương thích với các màu thuộc hành Hỏa gồm đỏ, cam, hồng, tím sẽ giúp tuổi này có thêm sức mạnh, tình duyên mãnh liệt và cuộc sống hài hòa hơn.

Những màu sắc này sẽ giúp At Ty tăng khả năng sáng tạo và phát triển tư duy, giúp mọi công việc hiệu quả hơn, đạt kết quả tốt hơn.

Đinh Tý 1977

Người sinh năm Đinh Tý là người thuộc mệnh Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ nên những màu sắc tương hợp với hành Hỏa bao gồm đỏ, cam, hồng, tím sẽ rất tốt cho những người sinh năm Đinh Tý, giúp họ thăng tiến và thăng tiến trên con đường sự nghiệp. tên nghề nghiệp.

Ngoài ra, người sinh năm Đinh Tý sẽ hợp với các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu sẽ giúp mang lại may mắn trong tình duyên, công việc, thu hút tài lộc, may mắn cho người tuổi này.

Kỳ Tý 1989

Người tuổi Kỷ Tý thuộc mệnh Mộc sẽ tương thích với các màu sắc tương hợp với mệnh Thủy (do Nước sinh Mộc), bao gồm màu đen và xanh lam, giúp người tuổi này có tư duy tập trung hơn, làm việc chính xác hơn, logic, rõ ràng và đạt kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, những màu mệnh Mộc như xanh lá cây cũng là những màu rất tốt cho tuổi Tỵ. Nhờ những màu sắc này, những người sinh năm Tỵ sẽ được tiếp thêm năng lượng tích cực, kiên định trong công việc, thủy chung và hạnh phúc trong hôn nhân và cuộc sống.

Tân Tý 2001

Người tuổi Tỵ có mệnh Kim tương thích với các màu mệnh Kim như trắng, xám, vàng nhạt và hợp với các màu mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim), trong đó có màu vàng. và màu nâu.

Theo ngũ hành, những màu sắc này sẽ mang lại may mắn về tài lộc, thịnh vượng cho những người sinh năm Tỵ. Ngoài ra, những màu sắc này còn mang đến sự trẻ trung, sức khỏe, sinh lực và sự phát triển tốt cho những người sinh năm Tân Tý thuộc hành mệnh Kim.

Quý Tý 2013

Tuổi Quý Tỵ thuộc hành Thủy nên sẽ tương hợp với những màu sắc tương hợp với hành Kim bao gồm trắng, xám, vàng nhạt (vì Kim sinh Thủy), mang lại cảm giác an toàn, tinh tế cho gia chủ.

Bên cạnh đó, màu sắc của Kim sẽ giúp bạn có thêm năng lượng và có điều kiện thuận lợi để đạt được mục tiêu của mình.

Những màu sắc thuộc hành Thủy như đen, xanh cũng sẽ hợp với Quy Tý, giúp người tuổi này trở nên tự tin và tràn đầy năng lượng tích cực hơn.

NT (IP)

Viết một bình luận