Tưởng mình ‘ân ái’ cùng vợ trong cơn say, khi tỉnh rượu người chồng suýt vướng vòng lao lý

Lo lắng chồng có người phụ nữ khác không quan tâm đến mình, người vợ này quyết định nhờ bạn thân “thử chồng”. Cô không ngờ mình đã khiến chồng suýt bị bắt vào tù.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Một cô gái trẻ ở đồn công an đã bật khóc tố cáo người đàn ông trước mặt đã ép cô quan hệ tình dục. Thậm chí, cô còn mắng mỏ anh, ngay cả bạn thân của vợ cũng không tha thứ cho anh. Không ngờ, người đàn ông cũng đau khổ cho rằng chính người phụ nữ quyến rũ anh ta trước và quan hệ đó là sự đồng thuận.

Trước những cáo buộc qua lại này, hầu hết mọi người sẽ nghĩ mối quan hệ của họ là một gã đàn ông cặn bã quan hệ tình dục với bạn thân của vợ mình. Tuy nhiên, khi điều tra sâu hơn, cảnh sát phát hiện người bạn thân này thực chất là do vợ của người đàn ông đưa đến. Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Sự nghi ngờ của người vợ

Bà Liang và chồng bà, ông Di, đến từ Thái Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Khi còn trẻ, họ cùng nhau vào Thái Châu khởi nghiệp. Sau nhiều năm nỗ lực, nhà máy của họ đã phát triển với quy mô đáng kể.

Sau khi con trai chào đời, bà Lương dần chuyển sự chú ý sang gia đình, nhà máy cơ bản do ông Di điều hành. Giữa hai người có một thỏa thuận ngầm là đàn ông lo việc bên ngoài, phụ nữ lo việc nhà.

Trong những năm đó, ông Di đã không làm vợ thất vọng khi công việc kinh doanh ngày càng phát triển. Tuy nhiên, vì bận rộn nên thời gian anh ngày càng ít ở nhà với vợ con. Điều này khiến bà Lương không khỏi có suy nghĩ khác.

Một ngày nọ, bà Lương bất ngờ đến nhà máy. Vì chồng bận ở lại nhà máy muộn nên Lương tự tay mang bữa tối cho chồng. Thỉnh thoảng cô chỉ ghé qua nhà máy để nói chuyện với nhân viên bảo vệ một lúc. Nhân viên bảo vệ cho biết chồng cô thường xuyên đi cùng thư ký và tan làm rất muộn. Những điều này càng làm dấy lên nghi ngờ trong lòng Lương.

Nhưng khi đến cơ quan, cô phát hiện cả bộ phận cùng nhau tăng ca. Hơn nữa, thư ký của chồng cô là con gái nhưng lại chịu trách nhiệm chính trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, đeo cặp kính cận dày cộm và trông khá lạc hậu. Cô cảm thấy an tâm hơn phần nào.

Nghe vợ hỏi về nữ thư ký này, anh Di hiểu ngay: “Lần này em yên tâm chưa?” Nhà máy cơ bản toàn là nam giới, anh ấy thậm chí còn hiếm khi nhìn thấy phụ nữ. Tại sao bạn cứ nghi ngờ tôi khi tôi đi làm? Những lời giải thích của chồng khiến Lương rất tự tin để trở về nhà.

Sự sắp đặt của vợ

Vài ngày sau, Lương kể cho người bạn thân Tiêu Thư về gia đình mình. Khi đi mua sắm, Lương phàn nàn sau khi sinh con, vóc dáng của cô không còn như trước, ngoại hình cũng hốc hác thấy rõ. Vì chồng bận công việc nên hai vợ chồng cơ bản không có nhu cầu gì nhiều. Dù gia đình hòa thuận nhưng cô luôn cảm thấy chồng ít quan tâm đến mình.

Tiêu Thu nhân cơ hội nói đùa: “Anh ấy thành thật như vậy, em còn lo lắng, để anh giúp em thử xem?” Nghe vậy, mắt Lương sáng lên nhưng lúc này Tiểu Thư nói cô chỉ nói đùa.

Sau nhiều lần nghe Lương thuyết phục, Tiêu Thu cũng đồng ý thử một lần và nói: “Em biết anh không có hứng thú với anh ấy mà?”, Lương nói: “Anh chỉ muốn em thử một lần. Tin rằng anh ấy không có dũng khí để làm điều đó.”

Ngày hôm sau, Lương bắt đầu lên kế hoạch, đầu tiên là sắp xếp để Tiểu Thư đến nhà anh thường xuyên để tăng sự hiện diện của cô. Những lần đầu tiên Tiểu Thu đến nhà, bà Lương luôn có mặt. Ông Di thỉnh thoảng xem TV cùng họ, đôi khi lại nấu ăn. Sau đó, thỉnh thoảng Tiểu Thư sẽ sang nhà cô ngủ lại.

Tiểu Thư cũng mặc đồ của bạn mình đi khắp nhà. Một lần, ông Di dậy sớm đi vệ sinh và thấy Tiểu Thư quên đóng cửa. Theo tiếng hét của Tiểu Thư, ông Di nhanh chóng xin lỗi rồi rời đi. Tiểu Thư ngày càng cảm thấy chồng của bạn mình thực sự là một người tốt. Nhưng bà Lương vẫn không chịu bỏ cuộc và chuẩn bị cho một thử thách lớn khác.

Cô đặc biệt sắp xếp cơ hội đi du lịch một mình để kiểm tra xem chồng mình có thực sự lừa dối hay không. Lượng nói với chồng rằng cô đang vội, phải đi công tác một ngày nhưng Tiểu Thư sẽ về nhà vào buổi tối. Di có chút bối rối nhưng nói dù sao cô cũng sẽ về nhà muộn và rời đi vào sáng sớm. Sau khi thu xếp xong mọi việc, bà Lương yên tâm bước ra ngoài.

Khoảnh khắc nóng bỏng trong cơn say

Đêm hôm đó, Tiểu Thư ở nhà bạn thân một mình và quên mất “nhiệm vụ” của mình. Cô chỉ ở phòng khách xem TV một lúc rồi buồn ngủ đến mức đi thẳng vào phòng ngủ và ngủ thiếp đi.

Đêm khuya, anh Di đi họp với đối tác về, người nồng nặc mùi rượu, choáng váng, chỉ muốn nằm xuống chiếc giường êm ái đánh một giấc thật ngon. Về đến nhà đã muộn nên anh không bật đèn. Vừa nằm xuống giường, anh tưởng người bên cạnh là vợ mình nên liền ôm cô vào lòng, sưởi ấm tình cảm bằng chút say.

Khi Tiểu Thư nhận ra mình vào nhầm phòng thì đã quá muộn. Trước đây, Tiểu Thư cũng có ấn tượng tốt với chồng của bạn mình. Cô không phản kháng nhiều, hai người đã vượt quá giới hạn.

Ngày hôm sau, khi tỉnh dậy, Tiểu Thu hối hận và cảm thấy mình bị lợi dụng nên đã trình báo công an về vụ cưỡng hiếp. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Tiêu Thu và anh Di gặp nhau trong hoàn cảnh đó là do có sự sắp xếp của bà Lương. Trong quá trình quan hệ, không hề dùng bạo lực hay cưỡng bức, Tiểu Thu cũng tự nguyện nên cảnh sát kết luận chưa đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm.

Theo Trương Thị (Kienthuc.net.vn)

Viết một bình luận