Tỷ phú Kevin O’Leary không bán BTC bất chấp sự sụp đổ của crypto gần đây

Kevin O’Leary (hay còn gọi là Mr. Wonderful) tin rằng sự suy giảm đang diễn ra của thị trường tiền điện tử là một sự kiện lành mạnh, loại bỏ những dự án tầm thường và chỉ để lại những dự án chất lượng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Anh ấy vẫn HODL tiền điện tử của mình, khuyên các nhà đầu tư nên chịu đựng sự biến động hiện tại để đạt được lợi nhuận trong dài hạn.

Nói về lần giảm giá gần đây nhất (khi bitcoin giảm xuống dưới 18.000 USD), ông nói rằng sự biến động là bình thường và các nhà đầu tư không nên rời khỏi thị trường.

Anh ấy xác nhận thêm rằng anh ấy sẽ không bán bất kỳ loại tiền điện tử nào của mình:

“Tôi không bán bất cứ thứ gì. Bạn phải hiểu rằng bạn sẽ gặp phải sự biến động và một số dự án sẽ không thành công. “

Tỷ phú này đã đầu tư vào 32 tài sản kỹ thuật số khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Solana (SOL), Avalanche (AVAX), v.v. Đầu năm nay, ông tiết lộ rằng tiền điện tử Death chiếm 20% tổng tài sản của ông .

Ông cũng tin rằng đa dạng hóa là quan trọng vì không thể dự đoán tài sản nào sẽ thành công nhất.

Bình luận thêm về sự sụt giảm mạnh này, O’Leary cho rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ thực sự được hưởng lợi từ nó.

Theo ông, cơn bão sẽ cuốn đi những dự án nhỏ, chưa có chỗ đứng trên thị trường. Sự sụt giảm đáng kể như vậy cũng có thể chỉ ra rằng tiền điện tử sẽ sớm hướng tới giai đoạn phục hồi.

Hai tháng trước, O’Leary đã nhắc lại sự ủng hộ của mình đối với tài sản kỹ thuật số, dự đoán giá BTC sẽ không bao giờ giảm xuống 0 USD.

Ông giải thích rằng BTC đã nổi lên như một kho lưu trữ có giá trị tương tự như vàng.

“Bitcoin sẽ không bao giờ về 0. Đây là một ý kiến ​​​​cá nhân. Có đủ người trên khắp thế giới coi nó như một kho lưu trữ giá trị, bao gồm cả tôi. Nó chiếm 5% danh mục đầu tư của tôi, giống như vàng.”

Xem thêm:

Viết một bình luận