Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ nói việc cản trở tiền điện tử là một “sai lầm”

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Robert F. Kennedy Jr. đã lên Twitter để bày tỏ suy nghĩ của mình về quy định về tiền điện tử.

Kennedy gần đây nhất đã chỉ trích Chính quyền Biden vì đề xuất đánh thuế 30% đối với hoạt động khai thác tiền điện tử, gọi đó là hành động “ý tưởng tồi”.

“Tiền điện tử, dẫn đầu là bitcoin, cùng với các công nghệ tiền điện tử khác là động lực chính của sự đổi mới,” Kennedy đã tweet vào chiều thứ Tư. “Thật sai lầm khi chính phủ Mỹ cản trở ngành này và thúc đẩy đổi mới ở nơi khác. Đề xuất thuế 30% của Biden đối với hoạt động khai thác tiền điện tử là một ý tưởng tồi.”

Tiền điện tử, dẫn đầu là bitcoin, cùng với các công nghệ tiền điện tử khác là một động cơ đổi mới lớn. Thật sai lầm khi chính phủ Hoa Kỳ gây trở ngại cho ngành công nghiệp này và thúc đẩy sự đổi mới ở những nơi khác. Đề xuất thuế 30% của Biden đối với hoạt động khai thác tiền điện tử là một ý tưởng tồi.

– Robert F. Kennedy Jr (@RobertKennedyJr) Ngày 3 tháng 5 năm 2023

Kennedy là cháu trai của cựu Tổng thống John F. Kennedy và con trai của Robert F. Kennedy.

Hội đồng Cố vấn Kinh tế của Nhà Trắng đã xuất bản một bài đăng trên blog vào thứ Ba kêu gọi đánh thuế tiêu thụ đặc biệt về Năng lượng Khai thác Tài sản Kỹ thuật số.

Theo đề xuất đó, các công ty sẽ phải đối mặt với mức thuế tương đương 30% chi phí điện sử dụng.

Thuế sẽ được thực hiện vào năm tới và được thực hiện theo từng giai đoạn trong khoảng thời gian ba năm với tỷ lệ 10% một năm để đạt được mục tiêu 30% vào cuối năm 2026.

Khối lượng giao dịch CEX giảm trong tháng 4 sau nhiều tháng tăng trưởng

Viết một bình luận