Uniswap đánh bại Coinbase, ghi nhận khối lượng giao dịch khủng

Uniswap đánh bại Coinbase, ghi nhận khối lượng giao dịch khổng lồ

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khối lượng giao ngay trên Uniswap lần đầu tiên đạt 70 tỷ USD kể từ tháng 1 năm 2022, một lần nữa vượt qua Coinbase.

Cụ thể, khối lượng giao dịch trên Coinbase thấp hơn sàn phi tập trung Uniswap trong tháng thứ hai liên tiếp.

Theo dữ liệu từ The Block Research, khối lượng giao dịch giao ngay của Uniswap đạt 71,6 tỷ USD trong tháng 3, cao hơn 45% so với Coinbase.

Tính đến tháng 1 năm 2022, tháng 3 năm nay là tháng tốt nhất của Uniswap xét về khối lượng giao dịch. Uniswap đã đánh bại Coinbase về khối lượng giao dịch, mặc dù trong thời gian gần đây khối lượng trên Coinbase đã được cải thiện rất nhiều.

âm lượng dex

Khối lượng giao dịch giao ngay trên Coinbase đạt 49,4 tỷ USD trong tháng 3 – tăng 23% so với khoảng 40 tỷ USD trong tháng 2.

Coinbase lưu ý rằng hành vi của nhà đầu tư trên các sàn giao dịch đang phản ánh xu hướng thị trường sắp tới, với việc các nhà đầu tư hiện tập trung nhiều hơn vào các token và stablecoin có vốn hóa thị trường lớn.

“Sự thống trị của Bitcoin thậm chí còn tăng hơn nữa trong tuần này khi các vụ kiện CFTC chống lại Binance nổ ra…điều này nhấn mạnh sự không chắc chắn vẫn xung quanh ether và các altcoin khác,” Coinbase cho biết.

Coinbase nói thêm rằng bàn giao dịch của họ tiếp tục xem các quỹ phòng hộ tiền điện tử là những người mua ròng bitcoin và ether.

SEC gần đây đã cảnh báo rằng “Hiện có nhiều mã thông báo tiền điện tử có thể được giao dịch bất hợp pháp dưới dạng chứng khoán chưa đăng ký”.

Xem thêm: Cựu CTO của Coinbase tuyên bố BTC sẽ thay thế đồng đô la Mỹ làm tiền tệ dự trữ toàn cầu.

Viết một bình luận