Vẫn là đậu phụ sốt cà chua nhưng phiên bản mới này gây ngạc nhiên vì ngon, độc lạ

Nguyên liệu:

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

– 2 tấm đậu phụ, 1/2 củ cà rốt, 3 cây ngò, 1 quả trứng, dầu ăn vừa đủ, 1 thìa dầu hào, 4 thìa sốt cà chua, muối vừa ăn, 1 thìa đường, 1 thìa tinh bột pha với 1 thìa nước.

Làm:

Bước 1: Trộn nguyên liệu

Dùng thìa nghiền đậu phụ. Sau đó thêm 1 muỗng cà phê muối.

Vẫn là đậu hủ sốt cà nhưng phiên bản mới này gây bất ngờ vì ngon và độc đáo - 1

Vẫn là đậu hủ sốt cà nhưng phiên bản mới này gây bất ngờ vì ngon và độc đáo - 2

Gọt vỏ cà rốt, rửa sạch và cắt nhỏ.

Vẫn là đậu hủ sốt cà nhưng phiên bản mới này gây bất ngờ vì ngon và độc đáo - 3

Rau mùi rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ rồi cho vào tô đựng đậu. Thêm trứng, 1 thìa bột ngô vào, trộn đều.

Vẫn là đậu hủ sốt cà nhưng phiên bản mới này gây bất ngờ vì ngon và độc đáo - 4

Bước 2: Khuôn đậu

Sau đó vo đậu thành từng viên tròn bằng nhau rồi ấn dẹt.

Vẫn là đậu hủ sốt cà nhưng phiên bản mới này gây bất ngờ vì ngon và độc đáo - 5

Bước 3: Chiên đậu

Phết một lớp dầu ăn lên chảo, đặt đậu đã dẹt lên trên rồi vặn lửa nhỏ.

Vẫn là đậu hủ sốt cà nhưng phiên bản mới này gây bất ngờ vì ngon và độc đáo - 6

Khi đậu đã chiên khoảng 1 phút thì mặt dưới chín vàng thì nhẹ nhàng lật mặt kia và chiên cho đến khi mọi thứ đều có màu vàng nâu. Xếp đậu ra đĩa.

Vẫn là đậu hủ sốt cà nhưng phiên bản mới này gây bất ngờ vì ngon và độc đáo - 7

Vẫn là đậu hủ sốt cà nhưng phiên bản mới này gây bất ngờ vì ngon và độc đáo - 8

Bước 4: Làm sốt cà chua

Trộn 4 thìa sốt cà chua với 1 thìa dầu hào, trộn đều. Sau đó, cho 1 thìa đường và 5 thìa nước ấm vào, trộn đều rồi đặt sang một bên.

Vẫn là đậu hủ sốt cà nhưng phiên bản mới này gây bất ngờ vì ngon và độc đáo - 9

Cho nước sốt vào chảo, đun sôi, khuấy đều. Thêm nước tinh bột vào, đun cho đến khi nước sốt cà chua đặc lại thì tắt bếp. Đổ sốt cà chua ra đĩa đậu và ăn nóng.

Vẫn là đậu hủ sốt cà nhưng phiên bản mới này gây bất ngờ vì ngon và độc đáo - 10

Đậu sốt cà kiểu này vừa ngon vừa lạ, đảm bảo ai ăn cũng sẽ thích.

Vẫn là đậu hủ sốt cà nhưng phiên bản mới này gây bất ngờ vì ngon và độc đáo - 11

Chúc may mắn!

Chúc may mắn!

Cách làm đùi gà nướng sốt tiêu mềm, mọng nước, nóng hổi cho ngày cuối tuần vui vẻ của mẹ

Món đùi gà nướng này thơm, mềm, ngon, thấm đẫm sốt tiêu, ai nhìn thấy cũng sẽ mê mẩn.

Món ngon cuối tuần

Viết một bình luận