Vào phòng mẹ vợ ngả lưng cho tỉnh rượu, chồng bỗng cảm giác có thứ lộm cộm phía dưới, cầm lên xem thử thì ngẩn người

Vợ chồng tôi tổ chức đám cưới 6 tháng trước khi về quê vợ lần đầu tiên. Vợ chồng tôi vào thành phố làm ăn. Chỉ nhân dịp giỗ ông nội vợ tôi, chúng tôi mới thu xếp về quê.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khi ăn tiệc ở quê, bạn thường phải uống chút rượu với họ hàng nhà vợ. Khi mọi người ra về, tôi cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ. Tôi tìm chỗ để chợp mắt. Tôi đi loanh quanh tìm chỗ nằm, tìm căn phòng gần nhất rồi bước vào. Căn phòng đó là phòng của mẹ chồng tôi. Hiện tại, chỉ có mẹ chồng tôi sống cùng con trai lớn trong ngôi nhà này.

Tôi biết mình không nên ngủ trong phòng mẹ chồng nhưng tôi chỉ định nằm một lúc rồi ra ngay. Nhưng vừa đặt xuống tấm thảm, tôi đã thấy bên dưới có thứ gì đó thô ráp. Dù hơi say nhưng tôi vẫn ngồi dậy, lật chiếu ra nhìn. Tôi choáng váng khi nhìn thấy chồng ảnh cưới. Vợ tôi là cô dâu trong những bức ảnh này, cùng với chú rể là một người mà tôi không quen biết.

Vào phòng mẹ chồng nằm cho tỉnh táo, chồng cô chợt cảm thấy bên dưới có gì đó lộn xộn.  Cầm lên nhìn mà choáng váng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi ngạc nhiên đến mức tỉnh dậy sau cơn say. Tôi lao ra khỏi phòng tìm vợ. Tôi kéo cô ấy ra chỗ riêng để hỏi han. Khi vợ tôi nhìn thấy những bức ảnh đó, cô ấy đã cúi đầu và bắt đầu khóc không kìm được. Khi biết được câu chuyện đằng sau những bức ảnh cưới đó, tôi rất sốc và choáng váng.

Vợ tôi và người đàn ông xa lạ đó yêu nhau được 3 năm nhưng lại có một cái kết đau lòng. Sau khi họ chụp ảnh cưới thì anh ấy đột ngột qua đời. Đám cưới không thể tổ chức, ảnh cưới vẫn còn đó, tất cả chỉ còn lại là nỗi đau trong lòng vợ.

Vào phòng mẹ chồng nằm cho tỉnh táo, người chồng chợt cảm thấy bên dưới có gì đó lộn xộn.  Cầm lên nhìn mà choáng váng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Mẹ chồng tôi thấy những bức ảnh đó đau lòng đến nỗi đã lén giấu dưới chiếu, không cho vợ tôi xem nữa. Cô không thể vứt nó đi được, dù sao đó cũng là một kỷ niệm đáng tiếc. Mẹ chồng tôi tin chắc rằng sẽ không có ai vào phòng bà và tìm thấy những bức ảnh đó.

Tôi không ngờ vì say một thời gian, tôi lại biết hết về vợ và người yêu cũ như vậy. Tôi rất ngạc nhiên nhưng vẫn thấy thương vợ, cô ấy đã tổn thương rất nhiều. Nhưng tôi vẫn đang băn khoăn không biết có nên khuyên mẹ chồng tiêu hủy những bức ảnh đó không? Giống như là quá nhiều?

Viết một bình luận