Về nhà không thấy vợ đâu, chồng nghe câu trả lời thật thà của con trai liền nổi trận lôi đình

Vì ngày nào anh cũng thường đi làm xa nên người chồng rất mong đến cuối tuần mới có thể về nhà đoàn tụ với vợ con. Nhưng lần này khi anh về nhà thì không thấy vợ anh đâu, còn các con anh thì đang ăn đồ nguội. Anh rất tức giận khi biết được việc vợ mình đã làm.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hôn nhân là vợ chồng cùng cố gắng và cùng chia sẻ. Nếu trong mối quan hệ đó, một người luôn cố gắng tiến về phía trước còn người kia thì trì trệ, thậm chí lùi lại thì cuộc sống sẽ không thể tiến xa được.

Sự nỗ lực của một người không đủ để kết nối hai trái tim. Và dù người đó có sẵn sàng gánh vác và tiến về phía trước đến đâu, dù trái tim đã từng yêu bao nhiêu thì cũng sẽ có lúc phải học cách buông bỏ sự lạnh lùng, thờ ơ.

Mới đây, trên một con phố ở thành phố Samzhou, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, bất ngờ tiếng kêu cứu của một người phụ nữ đã thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường. Nhìn về hướng phát ra tiếng hét, mọi người đều không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Một người đàn ông túm tóc một người phụ nữ và kéo cô đi. Tiếng khóc của người phụ nữ và sự tức giận của người đàn ông tạo nên sự tương phản rõ rệt.

Người phụ nữ cố gắng trốn thoát và giải thích: “Tôi chỉ đang chơi mạt chược thôi! Hãy để tôi đi! Có chuyện gì muốn nói thì về nhà mà nói. Thực ra tôi chỉ đang chơi mạt chược thôi.”

Người đàn ông tỏ ra nghi ngờ trước câu nói của người phụ nữ: “Bạn thực sự chỉ đang chơi mạt chược thôi à?”

Người phụ nữ nhanh chóng trả lời: “Vâng đúng vậy. Tôi thực sự chỉ chơi mạt chược! Đừng làm gì khác.”

Sau khi nghe những lời này, người đàn ông trách móc: “Hàng ngày cô ấy đi ra ngoài gọn gàng, bỏ qua sự bừa bộn trong nhà”.

Theo đó, hai người là một cặp vợ chồng, người đàn ông đi làm bên ngoài để kiếm tiền phụ giúp gia đình còn người phụ nữ ở nhà chăm sóc con cái. Như thường lệ, anh chỉ về nhà vào cuối tuần và rất muốn tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên vợ con. Không ngờ khi về đến nhà, thứ chào đón anh không phải là khuôn mặt tươi cười của vợ con, không phải mâm cơm nóng hổi mà là những món ăn nguội lạnh còn sót lại. Anh thậm chí không thể nhìn thấy dấu vết của vợ mình.

Thấy con phải ăn đồ cũ, nguội, người chồng vô cùng tức giận. Ông hỏi con trai mẹ đã đi đâu. Con bé thành thật khai rằng hôm qua mẹ nó ra ngoài vẫn chưa về. Câu trả lời này thực sự khiến anh nổi nóng, anh lập tức đứng dậy đi ra ngoài tìm vợ.

Sau một hồi phán xét, không khó để người đàn ông phát hiện ra vợ mình đang say mê chơi mạt chược. Không nói một lời, anh ta túm tóc vợ và kéo cô ra ngoài.

Người phụ nữ nhìn thấy chồng mình liền cảm thấy áy náy và không dám phản kháng nhiều. Tuy nhiên, vì người chồng giận dữ có phần thô bạo tay chân nên cô không khỏi cảm thấy đau đớn khi bị lôi đi, cầu xin sự thương xót và giải thích: “Nếu cậu có điều gì muốn nói thì chúng ta có thể về nhà. Thực ra tôi chỉ đang chơi mạt chược thôi.”

Hoá ra, người phụ nữ này đã quên mất thời gian khi đang chơi mạt chược. Cô ngày đêm chơi mạt chược, bỏ nhà đi, bỏ lại con cái, thậm chí còn quên mất ngày đó chồng mình sẽ về.

Những người qua đường có mặt lúc đó đã động viên người đàn ông bình tĩnh, nếu có chuyện gì xảy ra thì hãy từ từ giải quyết, không được động tay động chân. Tuy nhiên, khi biết được nguồn gốc cơn giận của mình, họ không khỏi bất bình trước sự chóng mặt của vợ. Cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự bất bình sau khi câu chuyện được chia sẻ.

“Chơi bài đến quên thời gian suốt đêm à? Cô ấy thực sự là một “người nghiện cờ bạc”.

“Tôi không hiểu sao một người mẹ lại có thể bỏ con mình lại và ra đi như vậy”.

“Nếu hôm nay chồng không về thì con ở nhà một mình đến bao giờ? Chắc chắn cô ấy đã đi ra ngoài như vậy nhiều lần trước đây. Con bé thật đáng thương.”

Theo Trương Thi (Kienthuc.net.vn)

Viết một bình luận