Vì sao người giàu hay đặt muối ở góc nhà? Biết CÔNG DỤNG ai cũng tiếc vì không làm sớm hơn

Trong phong thủy, muối có ý nghĩa xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Từ lâu, muối đã được biết đến với nhiều công dụng đa năng, gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam. Tổ tiên chúng ta có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” phần nào thể hiện sự quý giá của muối, đồng thời cũng phản ánh niềm tin dân gian vào sự may mắn mà muối mang lại.

Bước vào nhiều gia đình giàu có, bạn có thể bắt gặp một chiếc bát muối đặc biệt đặt ở góc nhà, được coi là có khả năng thu hút may mắn, cầu bình an, thu hút tài lộc. Quan điểm này bắt nguồn từ thực hành phong thủy cổ xưa.

Vì sao người giàu thường bỏ muối vào góc nhà?  Biết được CÔNG DỤNG, ai cũng tiếc vì không làm sớm hơn

Ý nghĩa việc đặt muối ở góc nhà theo phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, muối có khả năng thu hút năng lượng dương và hóa giải những điều xui xẻo. Ví dụ phổ biến nhất là sau khi cúng bái, người ta thường rắc muối quanh nhà để xua đuổi tà ma. Khi đi du lịch, việc mang theo một gói muối bên mình được coi là lời cầu nguyện cho sự bình an, thịnh vượng.

Nhiều người làm ăn phát đạt cho rằng đặt muối ở góc nhà có thể loại bỏ năng lượng xấu, kích hoạt và nâng cao sự thịnh vượng, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Vì sao người giàu thường bỏ muối vào góc nhà?  Biết được CÔNG DỤNG, ai cũng tiếc vì không làm sớm hơn - 1

Về mặt khoa học, muối là chất sát trùng dễ tìm nhất, có tác dụng thanh lọc không khí, bảo quản thực phẩm, ngăn ngừa nấm mốc… Có lẽ vì thế mà người ta tin vào khả năng “xua đuổi tà ma” của loại gia vị này, áp dụng vào phong thủy. thủy và cuộc sống.

Cách dùng muối để xua đuổi tà ma và thu hút tài lộc

– Rắc muối để xua đuổi tà ma: Trước khi chuyển đến nơi ở mới nên rải muối vào từng phòng, đặc biệt là các góc nhà. Muối sẽ giúp hấp thụ năng lượng của người chủ trước. Sau 24 giờ, bạn có thể quét chúng đi.

Ngoài ra, khi năm mới đến, gia chủ có thể rải muối xung quanh bên ngoài nhà hoặc cửa ra vào để giúp chặn năng lượng tiêu cực và làm sạch không khí vào nhà. Rải một ít muối lên sàn vào buổi tối và quét sạch vào sáng hôm sau. Muối sẽ giúp xua đuổi không khí xấu ra khỏi gia đình.

Vì sao người giàu thường bỏ muối vào góc nhà?  Biết được CÔNG DỤNG, ai cũng tiếc vì không làm sớm hơn - 2

– Đặt bát muối cầu mong sự thịnh vượng: Nhiều người giàu thường đặt bát muối ở góc nhà Tài lộc (hướng Đông Nam) để cầu tài lộc. Bạn cũng có thể thực hiện theo cách này hoặc đặt bát muối ở điện Gia Đạo (hướng Đông) nếu muốn bồi bổ sức khỏe. Thay muối 2 tháng một lần.

– Đặt bát muối xua đuổi tà ma cả năm: Chuẩn bị một bát nước muối phong thủy. Đầu tiên, đổ muối đầy 3/4 bát hoặc ly rồi đặt 6 đồng xu xếp thành hình tròn vào bát, chú ý đặt muối lên trên và mặt dương của đồng xu hướng lên trên.

Vì sao người giàu thường bỏ muối vào góc nhà?  Biết được CÔNG DỤNG, ai cũng tiếc vì không làm sớm hơn - 3

Từ từ thêm nước và đặt bát lên một miếng vải. Trong suốt một năm không được đậy miệng bát lại và để yên một chỗ, không xê dịch hay chạm vào. Nếu dịch chuyển, năng lượng tiêu cực tích lũy sẽ bị tan vỡ.

Vào ngày cuối năm, hãy vứt bát nước muối có chứa đồng xu đi và không được tái sử dụng vì bất cứ lý do gì vì bát muối đã hấp thụ rất nhiều năng lượng tiêu cực.

Vì sao người giàu thường bỏ muối vào góc nhà?  Biết được CÔNG DỤNG, ai cũng tiếc vì không làm sớm hơn - 4

Cần lưu ý nên đặt bát ở những nơi tiếp xúc với không khí, tránh những không gian kín như tủ, tủ. Sau một thời gian, bát muối sẽ phản ứng và muối sẽ kết tủa và tràn ra khỏi bát.

PN (IP)

Viết một bình luận