Vỉ thuốc lạ rơi xuống sàn nhà, vợ tá hỏa phát hiện ‘sự thật động trời’ của người chồng huấn luyện viên thể hình

Tôi vô tình gặp chồng mình ở phòng gym, anh ấy là huấn luyện viên thể hình. Hôm nọ vì muốn tập thể dục và tăng cân để có vóc dáng đẹp hơn nên quyết định đăng ký tập luyện. Khi gặp chồng tôi, một huấn luyện viên có thân hình cường tráng, khuôn mặt đẹp trai và nhiệt tình giúp đỡ, tôi đã bị anh ấy thu hút ngay.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chúng tôi gặp và yêu nhau 2 năm rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng tôi thân nhau từ trước khi cưới nhưng lần đầu tiên của tôi là với chồng. Đây cũng là chuyện tế nhị nên tôi không dám mở miệng nói với ai, thậm chí tôi còn không biết với mọi người là như thế nào.

Tuy nhiên, tôi biết chồng tôi là người có nhu cầu tình dục cao. Những ngày mới cưới, tôi “nuông chiều” chồng đến mức kiệt sức. Càng thân nhau, chồng tôi càng làm nhiều điều mới mẻ, thậm chí tôi còn thấy hơi lạ.

Lần đó chúng tôi đi nghỉ cùng nhau, chồng tôi mang đồ uống đến, anh ấy nói là nước tăng lực. Nhưng chỉ khi chuẩn bị gần gũi thì người chồng mới lấy ra cho cả hai uống. Tôi hỏi anh đây là nước nào, anh cười đầy ẩn ý và nói: “Đây là liều thuốc thần kỳ giúp chúng ta hạnh phúc”.

Vỉ thuốc lạ rơi xuống sàn, vợ bàng hoàng phát hiện 'sự thật sốc' về chồng huấn luyện viên thể hình - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Lúc đó tôi thấy chồng rất lạ, chợt thấy lạnh sống lưng. Chồng tôi sau đó còn mua vài hộp nước đó. Mỗi lần tôi không chịu uống rượu, chồng tôi lại nổi giận và nói rằng tôi không còn yêu anh nữa.

Tôi mới kết hôn chưa lâu nên không muốn vợ chồng cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh nên chỉ làm theo ý muốn của chồng. Một hôm chồng tôi đi vắng, tôi đang ở nhà dọn dẹp phòng ngủ thì bất ngờ phát hiện một gói thuốc rơi ra khỏi tủ. Tôi chợt nhớ ra đó là vỉ thuốc mà chồng tôi thường uống, anh ấy nói với tôi rằng đó là thuốc bồi bổ sức khỏe.

Không hiểu sao lúc đó tôi nửa tin nửa ngờ và lên mạng tìm hiểu tên thuốc. Khi tra cứu, tôi choáng váng và sốc khi biết được bí mật của chồng. Nó là một loại thuốc có chức năng tăng cường và kéo dài sự thân mật. Tôi không ngờ mỗi lần chồng thân mật với tôi đều phải nhờ đến loại thuốc này.

Vấn đề tế nhị này làm tôi lo lắng quá. Chồng tôi có chuyện khó nói nên đành phải dùng đến liều thuốc đó, chứng tỏ anh cũng là người có lòng tự trọng thấp. Nhưng nếu cứ lạm dụng loại thuốc đó sẽ không tốt cho sức khỏe. Tôi thực sự không biết phải làm gì, bạn có thể cho tôi ý kiến ​​được không?

Viết một bình luận