Việt Nam có loài cá được ví như ‘nhân sâm nước’: Ăn đến đâu bổ đến đấy, tăng cường sinh lực phái mạnh

Cá chạch là một trong những loại cá được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Tuy đây là loài cá nước ngọt nhưng lại được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng, đặc biệt với những người có thể chất yếu, khả năng sinh sản yếu. thuộc vật chất.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cá Chạch được mệnh danh là “nước sâm” trong y học dân gian bởi nó được coi là thần dược trong việc điều trị các chứng suy nhược sinh lý ở nam giới như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, ngoài ra còn giúp tăng cường chức năng cương dương và tăng cường ham muốn ở nam giới. đàn ông. Theo một số tài liệu y học cổ truyền, cá chạch có vị ngọt, tính bình, không chứa độc tố, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn thịt gà, giúp bổ máu, giải độc viêm gan, vàng da, suy thận v.v…

Trong y học hiện đại, cá chạch chứa hàm lượng cao protein, phốt pho, canxi, sắt, lipid, vitamin (A, B1) và nhiều chất dinh dưỡng khác. Ngoài ra còn chứa lượng Lysine dồi dào, giúp bổ sung đáng kể máu và sinh lực cho cơ thể con người.

Ai nên ăn cá chạch?

Đầu tiên là nam giới bị suy nhược sinh lý, rối loạn chức năng tình dục, suy nhược tinh thần và thể chất, bệnh gan, kém ăn. Ngoài ra, người suy nhược cơ thể có thể ăn liên tục trong 10 ngày để thấy được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, người bị bệnh gan, vàng da nên ăn cháo cá chạch để giúp bổ máu hiệu quả.

Hiện nay, giá cá chạch dao động từ 80.000 đồng/kg đến 120.000 đồng/kg tùy loại và nơi bán.

*Thông tin trên chỉ để tham khảo.

Liên kết gốc

Viết một bình luận