Visa ra mắt thẻ Bitcoin và tiền điện tử ở khu vực Mỹ La-tinh

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Visa, một trong những công ty thanh toán lớn nhất thế giới, đã công bố một loạt thẻ hỗ trợ tiền điện tử với sự hợp tác của một số công ty fintech Mỹ Latinh.

Những thẻ này sẽ cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử, mua tiền điện tử ở những nơi thẻ Visa được chấp nhận và cũng có thể nhận lại tiền điện tử thông qua các đối tác khác nhau trong khu vực.

Visa đã hợp tác với một số công ty khởi nghiệp ở Mỹ Latinh, bao gồm Lemon Cash và Satoshi Tango ở Argentina, Crypto.com, Alterbank và Zro Bank ở Brazil.

Các chức năng của thẻ sẽ bao gồm thanh toán bằng tiền điện tử, mua tiền điện tử thông qua các cửa hàng hỗ trợ Visa và có thể nhận lại tiền mặt khi mua bitcoin.

Borja Martel Seward, đồng sáng lập Lemon Cash, cho biết:

Trong bối cảnh châu Mỹ Latinh, tiền điện tử là một giải pháp cụ thể để cải thiện cuộc sống của người dân. Tại Lemon, chúng tôi muốn đóng góp vào cuộc cách mạng tiền điện tử trên toàn khu vực và chúng tôi cung cấp khoản hoàn tiền 2% bằng Bitcoin cho tất cả các giao dịch được thực hiện bằng Visa.

Mastercard, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Visa, cũng thể hiện sự quan tâm đến thị trường Mỹ Latinh khi ký kết hợp tác với Mercado Libre, một trong những nhà bán lẻ lớn nhất trong khu vực.

Xem thêm:

Viết một bình luận