Vợ báo đi công tác, đêm đầu tiên tôi bỗng nhận được cuộc gọi kêu cứu, vội lần theo địa chỉ tới nơi thì sốc nặng khi thấy cảnh này!

Tôi năm nay 34 tuổi, đẹp trai, phong độ, tự nhận mình là người vô cùng ga lăng và chu đáo với bạn gái cũng như vợ. Khi gặp vợ tôi, tôi thực sự bị ấn tượng bởi tính cách và sự thông minh của cô ấy. Cô ấy có tất cả những yếu tố mà mọi người đàn ông đều mong muốn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Yêu nhau được khoảng một năm thì chúng tôi kết hôn. Dù vợ tôi đã có gia đình nhưng cô ấy vẫn có rất nhiều fan theo đuổi. Nhiều khi tôi tỏ ra ghen tuông, cô ấy chỉ cười và nói: “Em phải tôn trọng họ vì họ có tình cảm với em, nhưng em là người biết kiềm chế mọi chuyện, anh đừng lo lắng”.

Hôm đó, vợ tôi nói đi công tác qua đêm, tôi ở nhà một mình chăm con lớn. Khoảng 1 giờ sáng, cậu bé buồn bã đi vệ sinh. Vừa tiễn anh đi xong, tôi thấy có cuộc gọi đến, là số của vợ tôi. Tôi thầm tính toán rằng có lẽ vợ tôi đang nhớ chúng tôi nên tôi lắng nghe. Tôi vừa gọi điện thì ở đầu bên kia vợ tôi đã hét nhỏ, bảo tôi hãy nhanh chóng đến cứu cô ấy.

Vợ tôi kể đang đi công tác, đêm đầu tiên tôi bất ngờ nhận được cuộc gọi cầu cứu.  Tôi nhanh chóng theo địa chỉ và bị sốc khi nhìn thấy cảnh tượng này!  - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi nhanh chóng đưa con sang nhà hàng xóm gửi rồi đi theo địa chỉ vợ cho. Khi đến nơi, tôi choáng váng khi thấy đó là địa chỉ của một khách sạn sang trọng. Khi vào phòng vợ, tôi càng sốc hơn khi thấy một nhóm gồm cả nam và nữ với khuôn mặt rất hung hãn. Vợ tôi và một người đàn ông chỉ quấn một chiếc khăn tắm đã bị đánh tới tấp trong góc nhà.

Nhìn thấy tôi, vợ tôi kêu lên: “Xin hãy cứu tôi”. Một người phụ nữ lên tiếng: “Anh là chồng cô ấy, sao không cẩn thận để cô ấy tán tỉnh chồng người khác? May mắn cho cô ấy hôm nay, tôi chỉ cảnh cáo cô ấy, nếu cứ tiếp tục như vậy thì không có cách nào”. đi đâu”. Tôi tái mặt. Dù vô cùng tức giận và xấu hổ nhưng tôi vẫn ôm vợ và đưa cô ấy về nhà.

Vợ tôi kể đang đi công tác, đêm đầu tiên tôi bất ngờ nhận được cuộc gọi cầu cứu.  Tôi nhanh chóng theo địa chỉ và bị sốc khi nhìn thấy cảnh tượng này!  - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Suốt chặng đường tôi không nói gì và vợ tôi cứ khóc. Cô ấy nói mình thật ngu ngốc, họ mới ở bên nhau được một tháng và cầu xin tôi tha thứ. Bây giờ tôi rất bối rối, không biết phải làm sao nữa, tôi không làm gì quá đáng với vợ cả, xin các bạn cho tôi một lời khuyên.


Viết một bình luận