Vợ chồng hết yêu tổ chức tiệc ly hôn, cư dân mạng thắc mắc: ‘Lại phải đưa tiền chúc mừng sao?’

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Họ yêu nhau, đặt tên cho nhau, nắm tay nhau bước vào lễ đường, thề sẽ sống cho đến khi tóc bạc và răng trắng. Đây có lẽ là kết quả mà nhiều cặp đôi luôn mong ước, là mục tiêu cuối cùng mà họ không ngừng phấn đấu.

Nhưng tình yêu là một khái niệm vô cùng khó định nghĩa. Có yêu thì cũng có hận. Đặt cho nhau những cái tên rồi cảm thấy hai bên không hợp nhau, cuối cùng chia tay… cũng là chuyện bình thường.

Nhưng bạn đã bao giờ chứng kiến ​​một cặp đôi quyết định chia tay và cũng tổ chức lễ ly hôn long trọng chưa? Vậy hãy cùng chiêm ngưỡng lễ cưới của cặp đôi người Trung Quốc dưới đây.

Được biết, cặp đôi này đến từ thành phố Thẩm Dương (Liêu Ninh, Trung Quốc), chồng tên Ngô Lương, vợ tên Viên Thần, cả hai đều có công việc ổn định, không nhờ ai khác. Nhưng sau một thời gian chung sống, họ cảm thấy không hợp nhau nên muốn chia tay trong hòa bình.

Vợ chồng hết yêu tổ chức tiệc ly hôn, dân mạng thắc mắc: 'Lại phải đưa tiền chúc mừng nữa à?'

Tuy nhiên, cặp đôi cho biết vì trước đó họ đã tổ chức tiệc cưới hoành tráng, mời rất nhiều người thân, bạn bè nhưng ly hôn chưa lâu nên muốn tổ chức tiệc như một lời xin lỗi, đồng thời. Cũng coi đây là bữa tiệc chia tay vui vẻ của hai người.

Tất nhiên là tiệc ly hôn nên thủ tục ít phức tạp hơn nhưng vẫn có chủ nhà và nhiều bạn bè, người thân.

Nam MC nói: “Tôi xin thề 3 đời, 3 đời chúng ta sẽ không bao giờ xa nhau, nhưng 3 đời cách nhau quá xa. Hai người chỉ mong đến lúc tóc bạc, răng bạc”.

Sau đó anh tuyên bố: “Cuộc hôn nhân của bạn chính thức kết thúc tại đây”.

Thay vì cảnh cô dâu được bố dẫn lên sân khấu và trao cho chú rể thì ở đây, chú rể nắm tay cô dâu rồi đi xuống đưa cho bố vợ.

Vợ chồng hết yêu tổ chức tiệc ly hôn, cư dân mạng thắc mắc: 'Lại phải đưa tiền chúc mừng sao?'

Cảnh chồng “trả” vợ cho bố

Không giống như đám cưới truyền thống của Trung Quốc, thường sử dụng màu đỏ hoặc sáng làm màu chủ đạo, mọi thứ trong lễ ly hôn đều có màu nhạt, không khí tương đối yên tĩnh và có phần buồn bã.

Được biết, cặp đôi đã cố tình yêu cầu nhà hàng trang trí tiệc cưới với tông màu hơi u ám để coi đây là “đám tang” cho cuộc hôn nhân chóng vánh của họ. Khi buổi lễ kết thúc, cả hai sẽ đi tìm hạnh phúc mới.

Màn hình lớn trên sân khấu chiếu hình ảnh một cặp đôi mặc đồ đen quay mặt vào nhau cùng dòng chữ bên dưới: “Không có số phận, không có định mệnh”.

Lễ ly hôn của cặp đôi ban đầu không được quay phim nhưng một vài cảnh được bạn bè quay lại và đăng lên mạng xã hội, qua đó khiến cư dân mạng nước này chia sẻ rộng rãi.

Người đăng clip cho biết: “Tôi đã tham dự nhiều bữa tiệc, đặc biệt là tiệc cưới nhưng chưa bao giờ dự tiệc ly hôn. Đây là lần đầu tiên”.

Tuy nhiên, người này cũng rất vui vì nhờ đó mà anh được đi dự tiệc hai lần. “Đối với tôi, bữa tiệc này khá thú vị. Nhưng đối với cả bố và mẹ thì tôi không biết”.

Vợ chồng hết yêu tổ chức tiệc ly hôn, cư dân mạng thắc mắc: 'Lại phải đưa tiền chúc mừng sao?'

Cư dân mạng đang sôi nổi bàn tán về hành động của cặp đôi “vô đối” này. Một câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất đó là: “Tham dự tiệc ly hôn có cần tặng tiền mừng không?”. Đồng thời, nhiều người nghi ngờ đây chỉ là sân khấu được dàn dựng nhằm mục đích nào đó chứ không phải người thật, cặp đôi chỉ là diễn viên mà thôi.

– Vậy bây giờ có cách nào để tăng thu nhập không? Mục đích cuối cùng của cặp đôi này là gì?

– Ly hôn dù sao cũng chẳng phải chuyện vinh quang gì, sao lại làm như vậy? Hai bạn đã nghĩ đến tình cảm của cả bố và mẹ chưa?

– Tiệc ly hôn, lần đầu nghe đấy! Đây có phải là một trò clickbait được dàn dựng không?

Nguồn: Sohu

Viết một bình luận