Vợ đi vắng để con gái riêng 9 tuổi ở nhà với chồng, đang dọn phòng, tôi bàng hoàng ‘hoá đá’ khi thấy vết đỏ này trên ga giường

Tôi đã ly hôn và có 2 con với chồng cũ. Sau khi ly hôn, vợ chồng tôi mỗi người nuôi một con. Chồng tôi nuôi một cậu con trai 6 tuổi, còn tôi nuôi một cô con gái 9 tuổi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Không lâu sau, tôi tái hôn với người chồng hiện tại. Tôi biết anh ấy qua bạn bè. Anh ấy không quá nổi bật, chỉ có tính cách hiền lành và chăm chỉ. Tôi vốn dĩ dang dở nên không kén chọn, chỉ chấp nhận và yêu thương con gái mình.

Quả thật, chồng hiện tại của tôi rất yêu thương con gái tôi. Quen nhau càng lâu, anh càng quan tâm, bao dung và hết lòng với con tôi. Sau khi kết hôn, gia đình tôi trở nên hạnh phúc hơn và tràn ngập tiếng cười.

Có lần tôi phải đi công tác xa nhà vài ngày. Tôi định gửi con gái riêng về nhà bà ngoại nhưng tôi vô cùng sợ hãi, vì lúc đó chị dâu tôi vừa mới sinh con. Chồng tôi thấy tôi lưỡng lự nên nói để anh ấy trông con vì tôi chỉ đi có 5 ngày thôi. Tôi thấy chồng nói vậy và thấy con gái bám lấy anh nên tôi yên tâm đồng ý.

Trong 5 ngày xa nhà, tôi thường gọi video cho chồng và các con. Cô ấy luôn nói chuyện vui vẻ và nói với tôi rằng chồng tôi rất yêu thương và quan tâm đến tôi. Tôi cảm thấy rất biết ơn chồng mình. Sau khi đi công tác về, chồng và con gái tôi không có ở nhà. Hôm đó là thứ bảy, tối qua chồng tôi đưa con gái sang nhà bà ngoại chơi. Hiện tại chắc hẳn bạn đang đi uống cà phê với bạn bè như bạn đã nói với tôi.

Vợ tôi đi vắng để lại đứa con gái riêng 9 tuổi của tôi ở nhà với chồng.  Đang dọn phòng, tôi bàng hoàng, hóa đá khi nhìn thấy vết đỏ này trên ga trải giường - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi bắt đầu dọn dẹp. Không có phụ nữ, nhà cửa khó tránh khỏi bừa bộn. Nhưng khi vào phòng con gái để dọn giường, tôi giật mình nhìn thấy vết máu trên nệm. Con gái tôi mới 9 tuổi, chưa có dấu hiệu dậy thì sớm, vậy vết máu này là từ đâu?

Tôi vội vã đến nhà bà ngoại để tìm con gái. Vài ngày sau khi tôi gọi điện về nhà, con gái tôi không có dấu hiệu gì bất thường và luôn hồn nhiên, vui vẻ. Trong bụng bồn chồn, tôi hỏi thẳng con xem bố dượng có làm điều gì lạ với cháu không, có chạm vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể không. Con gái tôi vẫn vô tư trả lời là không. Chỉ khi nghe con nói vậy tôi mới thấy nhẹ nhõm.

Khi đưa con gái về nhà, tôi hỏi con tại sao lại có vết máu trên nệm. Tôi nói tôi không biết, lúc ở nhà tôi không thấy. Hôm qua chồng tôi ở nhà một mình nên vết máu này có liên quan đến anh ấy.

Sau khi bị tôi tra hỏi gay gắt, chồng tôi không còn giấu được nữa. Anh thú nhận gặp lại người yêu cũ khi đi dự tiệc cùng bạn bè. Cả hai đều say rượu, anh đưa cô về nhà và quan hệ tình dục. Vết máu đó là của cô ấy. Chồng tôi đã xin lỗi tôi rất nhiều, nói rằng anh ấy chỉ say tạm thời và không kiểm soát được hành vi của mình. Anh chắc chắn rằng tôi không còn tình cảm với người yêu cũ nữa.

Dù chồng tôi có nói lý do gì thì cũng không thể phủ nhận việc anh phản bội vợ. Anh từng có tình một đêm với người yêu cũ. Bây giờ tôi phải làm gì? Phải chăng cuộc hôn nhân thứ hai của tôi vừa mới bắt đầu đã phải kết thúc?

Viết một bình luận