Vợ sắp sinh nhưng chồng lại vui vẻ bên bồ nhí, hôm sau mở điện thoại mới giật mình khi thấy tin nhắn: ‘Anh ơi em và con sắp chết rồi’

Linh và Tuấn yêu nhau trước khi kết hôn. Một cuộc hôn nhân bắt nguồn từ tình yêu được cho là lâu dài. Ai mà ngờ chỉ sau 2 năm chung sống, khi Linh có bầu, Tuấn bắt đầu ngoại tình bên ngoài nhà.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuấn ngày càng bận rộn, giao tiếp với nhiều người hơn. Vì vậy, thay vì về nhà với người vợ đang mang bầu hay phàn nàn, Tuấn lại thích đi chơi cùng những chân dài xinh đẹp.

Linh dần dần không còn cảm giác được Tuấn quan tâm đến mình nữa, bữa tối cũng ít thường xuyên hơn. Linh hỏi thì Tuấn cứ nói là do bận công việc. Nghe vậy, Linh không nghi ngờ gì chồng, cô chỉ thấy tiếc cho Tuấn vì anh đã vất vả quá.

Nhiều khi Linh ốm nghén, thèm món này món kia, cô rủ Tuấn đi mua đồ cho nhưng luôn nhận được những lời lẽ gay gắt từ chồng. Linh làm việc nhà, nấu nướng, dọn dẹp một mình. Về đến nhà, thấy nhà không còn sạch sẽ như trước, Tuấn lại mắng mỏ rồi bỏ đi mà không biết vợ đang nằm mệt mỏi trong phòng. Càng đến gần sinh nhật Linh, cơ thể cô càng trở nên nặng nề hơn. Tuy nhiên, Tuấn không quan tâm. Nhiều lần Linh nhờ anh làm việc gì đó, Tuấn tức giận. Cũng vì trễ hẹn với bạn gái xinh đẹp nên anh lấy đâu ra thời gian để làm việc này việc kia cho Linh?

Vợ sắp sinh nhưng chồng vẫn vui vẻ bên bạn gái.  Ngày hôm sau, khi mở điện thoại lên, anh giật mình nhìn thấy tin nhắn: 'Em ơi, anh và con sắp chết' - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Gần đến ngày dự sinh, Linh cảm thấy hơi khó chịu nên gọi Tuấn về sớm để đưa con đi bệnh viện. Tuấn không trả lời và cúp máy trước khi Linh nói xong. Chiều hôm đó, Tuấn đưa bạn gái đi chơi, tưởng sẽ có một buổi tối vui vẻ. Tuấn đưa bạn gái đi ăn ở nhà hàng sang trọng, mua sắm rồi vui vẻ vào nhà nghỉ. Tuấn tắt chuông và ném điện thoại sang một bên. Sau khi vui vẻ với bạn gái, anh thấy chán nên mở điện thoại ra xem. Tuấn choáng váng khi thấy hàng chục cuộc điện thoại của vợ và vợ, kèm theo tin nhắn của vợ: “Anh ơi, em và con sắp chết rồi”.

Tuấn sợ hãi bỏ chạy về nhà. Vừa đến nơi, Tuấn đã thấy nhà đông nghẹt người. Nhìn thấy anh, bố mẹ chồng lao vào đánh anh:

– Anh đã giết con tôi! Đó là bạn! Bạn có phải là một người chồng ngoại tình và bỏ bê vợ con như thế này không?

Tuấn vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra khi bị bố mẹ chồng ném những bức ảnh dính máu vào mặt. Đó là hình ảnh anh và bạn gái đang ân ái với nhau. Hóa ra bạn gái anh đã gửi những bức ảnh này đến nhà anh. Linh rất sốc khi nhìn thấy những hình ảnh này, vì đang có dấu hiệu mang thai nên cô bị trượt chân ngã xuống cầu thang. Trước khi qua đời, bà vẫn giữ chặt những bức ảnh đó trên tay.

Vợ sắp sinh nhưng chồng vẫn vui vẻ bên bạn gái.  Hôm sau mở máy, anh giật mình nhìn thấy tin nhắn: 'Em ơi, anh và con sắp chết' - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tuấn lao tới ôm thi thể vợ và đứa con chưa chào đời. Nhưng tất cả đã quá muộn. Hình ảnh vợ anh đau khổ một mình thời gian gần đây như xé nát trái tim anh. Anh vô tâm, anh tàn nhẫn và chạy theo những cám dỗ ngoài kia mà không hề nhớ rằng mình vẫn còn một người vợ đang đợi mình ở nhà. Vào thời điểm chuẩn bị rời đi, cô đã đau lòng và tuyệt vọng đến mức nào? Đến lúc nhận ra thì tôi đã phải trả giá bằng tất cả những đau khổ và tiếc nuối suốt cuộc đời mình….


Viết một bình luận