Vợ tai nạn liệt giường, chồng chán nản đi uống rượu giải sầu, nhưng sau đêm say tỉnh giấc, anh bàng hoàng vì một kỳ tích đã xảy ra

Linh thật may mắn khi có được người chồng như vậy. Khi yêu nhau, cô biết anh là người sống tình cảm và sống có trách nhiệm. Nhưng sau khi lấy nhau, Linh càng yêu chồng, càng hiểu anh, Linh càng cảm thấy anh vô cùng tốt bụng và yêu mình thật lòng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lấy nhau được hơn một năm, Linh bất ngờ gặp tai nạn và bị liệt nửa người. Nhiều lúc cô chỉ muốn chết đi và phải chịu đựng cuộc sống tàn tật ở độ tuổi còn trẻ như vậy. Nhưng Hùng luôn động viên vợ, không để cô bỏ cuộc. Tôi đã nói:

– Có anh ở đây, em sẽ không bao giờ rời xa anh, anh phải mạnh mẽ mà tiếp tục sống, chúng ta vẫn còn ước mơ về một mái ấm và những đứa con vẫn chưa thực hiện được. Linh chỉ biết khóc và khóc. Cô tự động viên mình phải mạnh mẽ vì chồng. Hàng ngày, anh đều chăm sóc vợ đầy đủ, tỉ mỉ. Anh chăm sóc vợ từ uống thuốc đến tập vật lý trị liệu.

Vợ tai nạn nằm liệt giường, chồng chán nản đi uống rượu giải sầu nhưng sau một đêm say tỉnh dậy, bàng hoàng vì điều kỳ diệu đã xảy ra - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Từ khi vợ bị liệt, Hùng cũng nghỉ việc, ở nhà chăm sóc vợ. Ban đêm, anh nhận công việc trực tuyến để kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt. Dù thiếu ngủ, thiếu ăn hay vất vả thế nào Hùng cũng không bao giờ phàn nàn với vợ. Anh luôn mỉm cười trước mặt cô để cô yên tâm điều trị.

Thiếu tiền, anh vay tiền mua thuốc cho vợ, mượn xong phải trả. Ai cũng bảo anh yêu quá nên không đưa Linh về nhà mẹ đẻ để họ chăm sóc. Hùng chỉ cười:

– Vì cô ấy là vợ tôi nên tôi phải có trách nhiệm với cô ấy suốt đời.

Cho đến 3 năm sau, có lúc Hùng cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Cuộc đời vợ chồng anh cứ thế trôi qua trong im lặng như vậy khiến ai cũng chán nản.

Một hôm, Hùng buồn quá nên đi uống rượu. Về đến nhà, anh say khướt nên lảo đảo. Nhìn thấy vợ nằm đó, anh chợt òa khóc, ôm lấy cô và hôn. Linh nhìn thấy chồng như vậy liền ôm lấy anh mà rơi nước mắt.

Không ngờ Hùng lao vào làm tình dù vợ không hề cử động.

Nhưng đến sáng, anh lại tự trách mình:

– Sao anh tệ thế, anh là người chồng khốn nạn.

Linh ôm đầu chồng:

-Tôi hiểu bạn, nhưng tôi thực sự có cảm giác ngày hôm qua.

Vợ tai nạn nằm liệt giường, chồng chán nản đi uống rượu giải sầu nhưng sau một đêm say tỉnh dậy, anh bàng hoàng trước điều kỳ diệu đã xảy ra - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Hùng nghe vậy vừa ngạc nhiên, vừa vui mừng, có lẽ bệnh tình của vợ anh đã khá hơn sau một thời gian dài được chồng chăm sóc.

Quả thực, hơn một tháng sau, Linh có những triệu chứng bất thường. Hùng vội vàng mời bác sĩ đến khám. Bác sĩ mỉm cười nói:

– Tình yêu thật là kỳ diệu. Xin chúc mừng, cô ấy đã có thai.

Nghe vậy, Linh và Hùng cùng nhau bật khóc. Hùng ôm vợ:

– Vậy là tôi lại có động lực rồi, cảm ơn, cảm ơn rất nhiều.

Linh quay sang chồng nói:

– Công lao của anh đấy, em tự hào và hạnh phúc khi có được người chồng như anh.

Bác sĩ mỉm cười:

– Cô ấy đang hồi phục rất tốt, với tốc độ này cô ấy khó có thể đi lại bình thường được nữa. Chúc mừng.

Vợ chồng Linh cảm ơn bác sĩ và nhìn nhau vui vẻ, mãn nguyện. Đúng là nếu vợ chồng ở bên nhau thì biển Đông sẽ cạn.

Viết một bình luận