Vợ tắm cả tiếng không ra, định đến nhắc nhở thì nghe tiếng khóc thút thít, ngó xem thử mới phát hiện bí mật che giấu lâu nay

Tôi vẫn nhớ hồi mới cưới, vợ tôi nói nhiều và phàn nàn với tôi rất nhiều. Nhưng vì tôi cứ đi sớm về muộn nên dần dần cô ấy không còn trách móc tôi nữa. Thay vì mong đợi tôi giúp đỡ việc gì, cô ấy sẽ tự tìm cách làm. Lúc đầu tôi không để ý, vì cứ đi làm trong bóng tối. Nhưng sau này tôi thấy lẽ ra mình nên làm những việc mà một người đàn ông nên làm như thay bóng đèn, sửa quạt… vợ tôi đã học được cách làm những việc đó rồi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngày vợ tôi sinh đứa con đầu lòng, tôi vẫn đang ở ngoài Bắc chạy một dự án. Khi con tôi tròn một tháng, tôi chỉ về nhà thăm đúng 3 ngày rồi lại đi. Tôi biết vợ tôi một mình chăm con vất vả nhưng tôi không thể từ bỏ công việc và sự thăng tiến của mình. Hơn nữa, vợ tôi còn động viên chồng cố gắng hơn nữa để cô ấy có thể tự chăm sóc bản thân.

Con trai tôi 4 tuổi, sau 3 năm vợ tôi phải một mình nuôi con. Tôi biết vợ tôi khổ nhiều nên luôn gửi thêm tiền và mua những thứ quý giá để tặng cho cô ấy. Nhưng khi nhận được những món quà đó, vợ tôi không thể hạnh phúc hơn được.

Vợ tôi tắm cả tiếng đồng hồ mà không ra.  Cô đang định đi tới nhắc nhở thì nghe thấy tiếng nức nở.  Sau khi tìm kiếm xung quanh, cô phát hiện ra bí mật được giấu kín từ lâu - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Về nhà được hơn một tháng, tôi phát hiện sức khỏe vợ tôi đã sa sút rất nhiều. Cô sụt 6, 7 kg và không thể ăn uống như trước. Khi tôi hỏi thì vợ tôi chỉ nói dạo này cô ấy thấy không khỏe. Nghe vậy, tôi nhanh chóng đi mua đồ ăn bổ dưỡng về nấu cho vợ, mong vợ sẽ sớm khỏi bệnh.

Một ngày nọ, tôi bất ngờ trở về nhà sau 3 tháng xa vợ con. Vợ tôi trông kém xinh hơn lần trước tôi về nhà. Tôi hỏi vợ tại sao cô ấy nói không sao, nhưng tôi có cảm giác cô ấy có điều gì đó không thể nói với tôi.

Chiều hôm đó, tôi thấy vợ vào nhà vệ sinh cả tiếng đồng hồ không ra. Tôi nóng nảy, không biết vợ mình có chuyện gì nên vội lén nhìn qua cửa xem. Tôi bàng hoàng khi phát hiện ra bí mật của vợ. Cô đứng đó ngơ ngác nhìn vào gương. Tôi cũng dõi theo ánh mắt của vợ và thấy một bên ngực của cô ấy đã bị mất. Tôi choáng váng, rốt cuộc vợ tôi đã trải qua chuyện gì mà không nói cho tôi biết?

Vợ tôi tắm cả tiếng đồng hồ mà không ra.  Cô đang định tới nhắc nhở tôi thì nghe thấy tiếng nức nở.  Sau khi tìm kiếm xung quanh, cô phát hiện ra bí mật được giấu kín từ lâu - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Vợ tôi phát hiện chồng đang quan sát nên nhanh chóng tìm một chiếc khăn quàng để che phần cơ thể đó. Tôi nhìn thấy mắt vợ tôi rưng rưng như sắp trào ra. Sau khi nghe tôi hỏi có chuyện gì, cô ấy bật khóc.

Hóa ra vợ tôi có một khối u ở ngực. Nếu phát hiện muộn hơn một chút, rất có thể nó đã chuyển thành ung thư. Từ khi được chẩn đoán mắc bệnh, vợ tôi liên tục sụt cân và không ăn được gì. Đến lúc phải cắt bỏ một bên ngực, vợ tôi không muốn tôi biết vì sợ ảnh hưởng đến công việc của chồng. Bây giờ đã cắt bỏ một bên ngực, cô cảm thấy tự ti hơn và cảm thấy mình không còn hấp dẫn với chồng nữa.

Tôi không thể cầm được nước mắt. Tôi xót xa vì vợ tôi bệnh nặng đến thế mà cũng không biết. Tôi nói với vợ tôi:

“Tôi xin lỗi bây giờ tôi mới biết. Vợ tôi đẹp nhất, vợ tôi là duy nhất. Sau này tôi sẽ giải quyết mọi việc cho bạn. Anh sẽ không để em phải chịu đựng một mình nữa.”

Cũng trong đêm đó, tôi quyết định chuyển công việc về gần nhà hơn. Tiền tài và danh vọng sẽ ra sao nếu tôi không thể làm một người chồng yêu vợ, báo đáp những hy sinh của cô ấy cho gia đình? Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho vợ, động viên và chăm sóc cô ấy nhiều hơn. Bởi bây giờ tôi hiểu rằng quan trọng hơn tất cả đó là gia đình và người vợ xinh đẹp của tôi.

Viết một bình luận