“Vội gì” mua iPhone 15

Giá iPhone 14 Pro Max

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo khảo sát mới nhất vào tháng 10/2023, số lượng iPhone 14 Pro Max vẫn còn khá dồi dào để phục vụ nhu cầu của khách hàng Việt. Cụ thể, giá iPhone 14 Pro Max mới nhất được ghi nhận như sau:

iPhone 14 Pro Max 128GB

25.890.000 đồng

iPhone 14 Pro Max 256GB

28.990.000 đồng

iPhone 14 Pro Max 512GB

35.690.000 đồng

iPhone 14 Pro Max 1TB

41.990.000 đồng

Giá iPhone 14 Pro Max tiếp tục giảm sâu:
Ảnh: Internet

Cấu hình của iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max VN/A có màn hình Super Retina XDR mới với ProMotion có kích thước 6,7 inch. Tốc độ làm tươi màn hình sẽ giảm xuống 1 Hz để tiết kiệm pin, đồng thời hình nền bị mờ. Màn hình nâng cao cũng mang lại mức độ sáng HDR cao nhất tương tự như Pro Display XDR và ​​​​độ sáng tối đa ngoài trời cao nhất trên điện thoại thông minh: lên tới 2000 nits, sáng gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm.

Màn hình phía trước được làm từ vật liệu Ceramic Shield – cứng hơn bất kỳ loại kính nào của điện thoại thông minh – và được bảo vệ khỏi các sự cố tràn và tai nạn thông thường nhờ khả năng chống nước và bụi.

Màn hình Dynamic Island mới trên dòng iPhone 14 Pro được coi là ý tưởng thiết kế sáng tạo, mang đến trải nghiệm độc đáo. Apple đã thay thế phần notch trên dòng sản phẩm ‌iPhone 14 Pro‌ bằng viên thuốc và lỗ bấm. Một chi tiết mới quan trọng của việc thay thế notch xuất hiện trong tuần này là khi thiết bị được sử dụng, các lỗ hình viên thuốc và lỗ bấm sẽ hợp nhất về mặt kỹ thuật số thành hình chữ i dài hơn. Phần cắt này được Apple sử dụng để hiển thị các thông tin như thông báo về quyền riêng tư của iOS và cụm cảm biến cho FaceID

Ngoài ra, iPhone 14 Pro Max VN/A còn có tính năng Always On Display hay màn hình luôn bật, đây là một trong những tính năng khá thú vị trên các điện thoại hiện nay. Tính năng này không chỉ giúp bạn nhận thông báo từ các ứng dụng như đồng hồ, lịch, tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, ứng dụng,… ngay cả khi màn hình điện thoại tắt mà còn giúp điện thoại tiết kiệm tiền. pin đáng kể.

Một trong những nâng cấp được người dùng mong chờ nhất ở dòng iPhone 14 chính là camera. Sau nhiều năm sử dụng camera 12MP, độ phân giải camera chính của iPhone 14 Pro Max VN/A đã được nâng cấp lên 48MP với điểm ảnh 1,4µm. Nâng cấp này cho phép camera thu được nhiều ánh sáng hơn khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Ngoài ra, điện thoại còn hỗ trợ quay video 8K (tốc độ lên tới 60 khung hình/giây), không chỉ mang lại hình ảnh sắc nét hơn (như tăng chất lượng trên video YouTube) mà còn cho phép các nhà làm phim Cắt, ổn định và điều chỉnh lại cảnh quay sau đó. đã bị bắn.

Giá iPhone 14 Pro Max tiếp tục giảm sâu:
Ảnh: Internet

iPhone 14 Pro Max VN/A sử dụng vi xử lý Apple A16 Bionic được xử lý trên tiến trình 4nm. Với vi xử lý thần kinh 16 nhân trên con chip này, ngoài ra còn có vi xử lý màn hình hoàn toàn mới hỗ trợ đẩy tần số quét xuống 1Hz, xử lý tính năng luôn bật và giúp Dynamic Island hoạt động mượt mà. Máy có RAM 6GB sử dụng công nghệ LPDDR5 giúp cải thiện tốc độ truyền tải và tiêu thụ điện năng.

Điểm độc đáo của thế hệ iPhone 14 Series là điện thoại vệ tinh hỗ trợ người dùng liên lạc bằng cách kết nối với các trạm vệ tinh quay quanh quỹ đạo mà không cần tín hiệu sóng mang.

iPhone 14 Pro Max VN/A có dung lượng 4.323 mAh – thấp hơn một chút so với 4.352 mAh của 13 Pro Max. Ngoài ra, máy còn được trang bị sạc nhanh công suất 30W, cao hơn đáng kể so với tốc độ sạc 20W cũ.

Có nên mua iPhone 14 Pro Max không?

iPhone 14 Pro Max là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ổn định lâu dài với cấu hình mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, với 3 lý do trên, bạn nên cân nhắc một chút trước khi mua iPhone mới, nhất là vào thời điểm nhạy cảm khi iPhone 15 Pro Max sắp ra mắt như bây giờ.

Viết một bình luận