Vốn hóa thị trường của USDC giảm 10 tỷ USD trong hai tuần qua

Vốn hóa thị trường của USD Coin (USDC) đã giảm khoảng 10 tỷ USD trong hai tuần qua sau khi bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vốn hóa thị trường của USD Coin (USDC) tiếp tục chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh sau ảnh hưởng từ sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon vào giữa tháng 3.

Theo dữ liệu từ Coingecko, vốn hóa thị trường tại thời điểm viết bài của USD Coin ở mức 32,9 tỷ USD, giảm khoảng 10 tỷ USD trong hai tuần qua.

Các sự kiện vào đầu tháng 3 có thể đã làm tổn hại đến niềm tin của các nhà đầu tư tiền điện tử và nhà giao dịch đối với độ tin cậy của USDC, mặc dù Circle cung cấp các khoản thanh toán đầy đủ mà không bị chậm trễ cho USDC.

Theo thống kê, số tiền mua lại ròng trong 24 giờ qua đạt gần 463 tỷ USD, trong đó 487 tỷ USD bị đốt cháy và chỉ đúc được 24,1 triệu USD.

Rắc rối với stablecoin bắt đầu vào đầu tháng 3 sau khi Circle xác nhận họ có 3,3 tỷ USD bị mắc kẹt trong Ngân hàng Thung lũng Silicon, dẫn đến việc USDC mất chốt và chạm mức thấp lịch sử là 0,87 USD.

Dòng tiền USDC chảy ra tăng hơn 10 tỷ USD, Tether tăng thị phần lên mức cao nhất trong 22 tháng

Tuy nhiên, sau khi các cơ quan quản lý ngân hàng liên bang Hoa Kỳ đảm bảo hoàn lại toàn bộ số tiền gửi của khách hàng từ Ngân hàng Thung lũng Silicon và Ngân hàng Signature, USDC đã chứng kiến ​​sự phục hồi lên mốc 1 USD.

Viết một bình luận