Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Voyager chuyển 150 triệu USDC sang Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Dữ liệu trực tuyến cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC đến nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi USDC lấy USD của Voyager Digital là kế hoạch của công ty nhằm giảm lượng nắm giữ tài sản tiền điện tử.

Cụ thể, Voyager Digital đã chuyển 150 triệu USDC stablecoin cho Center, một liên doanh giữa Coinbase và Circle. Giao dịch được thực hiện lúc 4 giờ chiều EDT ngày 28 tháng 3, ví Ethereum “Voyager 1” là ví đã chuyển tiền.

Voyager Digital cho biết việc đổi USDC lấy USD là một phần trong chiến lược “rút tiền” của công ty. Trong suốt tháng 2, Voyager đã chuyển khoảng 154,4 triệu USDC từ Coinbase sang ví Ethereum “Voyager 1” của công ty. Và hiện tại, công ty đang cố gắng chuyển số tiền đó thành đô la Mỹ.

TheBlock đưa tin: “Động thái của Voyager là giảm lượng nắm giữ tiền điện tử của mình”.

Tuy nhiên, các cơ quan quản lý đã công khai phản đối kế hoạch này. Vào tháng 2, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), Bộ Dịch vụ Tài chính New York và Tổng chưởng lý bang New York đều phản đối kế hoạch sửa đổi của Binance.US để mua lại người cho vay tiền. Thiết bị điện tử Voyager. Các nhà quản lý tin rằng nỗ lực bán tiền điện tử của Voyager có thể vi phạm pháp luật, cụ thể là luật chứng khoán.

Therese Scheuer, cố vấn cấp cao của SEC cho biết: “Các hành động pháp lý, cho dù liên quan đến Voyager, Binance.US hay cả hai, đều có thể khiến các giao dịch theo kế hoạch của các công ty này không thể hoàn thành, do đó khiến kế hoạch không thể thực hiện được”.

Xem thêm: Binance.US được ‘bật đèn xanh’ để mua lại tài sản của Voyager Digital

Viết một bình luận