Vừa đi làm về chưa kịp cất giỏ xách đã nghe tiếng bé giúp việc mời gọi ngọt như mía lùi trong phòng tắm, tôi đạp cửa bắt gian, ngờ đâu thấy ngay cảnh tượng nóng mắt này

Sau đám cưới, do không đủ khả năng chi trả nên Hạnh và Dung – chồng cô – vẫn phải ở bên nhà chồng, dự định dành dụm vài năm sẽ có đủ tiền mua một căn hộ để sinh sống thoải mái tại nhà chồng. sở hữu. Vì nhà của Dũng không quá rộng, cộng thêm vợ chồng em trai Dũng cũng đang ở cùng nhau. Hóa ra căn nhà rộng 50m2, 3 tầng, cả 3 hộ đều sống ở đó khá bất tiện.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lúc đầu, việc nhà, việc nhà đều do mẹ chồng Hạnh đảm nhiệm. Bà mạnh mẽ, chịu khó và yêu thương con cái nên hai cô con dâu nhận được rất nhiều sự giúp đỡ. Nhưng cách đây hơn một năm, bà bị đột quỵ. May mắn thay, cô sống sót nhưng sức khỏe của cô ngày càng yếu đi và cô không thể làm việc nhà được nữa.

Vừa đi làm về, chưa kịp cất túi xách đã nghe thấy giọng cô hầu phòng gọi ngọt ngào như đường trong phòng tắm.  Đá cửa đón cô nàng nhưng không ngờ lại nhìn thấy ngay cảnh tượng mãn nhãn này - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Không còn cách nào khác, vợ chồng Hạnh bàn với em trai Dung thuê người giúp việc, vừa để chăm sóc mẹ chồng vừa trông nhà.

Qua trung tâm giới thiệu, gia đình Dung quyết định thuê Tuyết làm người giúp việc. Tuyết kém Hạnh 2 tuổi và đã có chồng con ở quê. Vì hoàn cảnh khó khăn nên tôi phải lên thành phố tìm việc làm.

Thấy Tuyết gọn gàng, sạch sẽ và khéo léo trong công việc, Hạnh rất hài lòng. Đặc biệt, Tuyết có tính cách cởi mở, hòa đồng nên mọi người trong gia đình đều yêu mến cô. Đặc biệt là Dũng, không nhìn mặt cô hầu cũng không sao, nhưng mỗi lần nhìn thấy anh ấy đều trêu đùa.

Lúc đầu Hạnh không để ý, nhưng sau thấy chồng và người giúp việc có vẻ thân thiện như vậy, Hạnh bắt đầu nhắc nhở chồng: “Em thấy anh có vẻ rất thân với Tuyết. Hay là anh say mê vẻ đẹp đồng quê? ” .

Nghe vợ nói, Dũng mím môi xua tay: “Em lúc nào cũng nói bậy, người ngoài nghe được sẽ nghĩ em là người như thế nào”. Dung nói vậy nhưng Hạnh vẫn cảnh giác trong lòng.

Hôm đó, Dũng nói mệt nên xin nghỉ làm. Ngồi ở cơ quan làm việc, Hạnh cảm thấy sốt ruột, ở nhà chỉ có Dũng và người giúp việc, mẹ chồng bị liệt, không đi lại được. Nghĩ đến đây, Hạnh cảm thấy bất an. Vì vậy, tranh thủ giờ nghỉ trưa, cô lái xe về nhà để xem chuyện gì đang xảy ra.

Đến nơi, nhìn căn nhà yên tĩnh, Hạnh nhẹ nhàng bước vào. Đi qua phòng mẹ chồng, Hạnh thấy bà đã ngủ say. Cô lặng lẽ đi lên tầng hai. Không ngờ vừa đi qua phòng tắm cạnh hành lang, cô đã nghe thấy người giúp việc ở trong đó cười nói nham hiểm: “Cô không tắm cho tôi đâu.” Tôi không muốn gì cả, tôi chỉ muốn…”.

Nghe vậy mặt Hạnh tím tái. Đoán rằng Dung đang “vui vẻ” ở trong, Hạnh liền đẩy cửa vào. Nhưng nhìn người đàn ông đang ôm cô hầu gái dưới vòi nước, cô bị sốc nặng. Người “tắm” cho cô giúp việc không phải Dung như cô nghĩ mà là em trai của Dung. Thì ra, vợ đi công tác vào Nam 2 tháng, còn anh rể thì ở nhà trông giúp việc. Về phần Dũng, hôm đó anh xin nghỉ phép nhưng có chuyện xảy ra nên anh vẫn phải đi.

Vừa đi làm về, chưa kịp cất túi xách đã nghe thấy giọng cô hầu phòng gọi ngọt ngào như đường trong phòng tắm.  Đá cửa đón cô nàng nhưng không ngờ lại nhìn thấy ngay cảnh tượng mãn nhãn này - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Chợt thấy Hạnh bước vào, người giúp việc hoảng sợ, cuống cuồng mặc lại quần áo rồi bỏ đi ngay chiều hôm đó. Về phần anh rể Hạnh, anh vừa xấu hổ vừa sợ Hạnh sẽ nói sự thật với vợ nên liên tục cầu xin chị dâu đừng nói cho chị biết chuyện này.

Hạnh kể, hôm đó cô quay lại nói chuyện với Dũng để anh có thể tư vấn cho em trai mình. Hiện tại, vợ chồng cô vẫn chưa nói chuyện này với chị dâu. Nhưng Hạnh cũng ám chỉ việc nhắc nhở chị dâu phải quan tâm đến chồng nhiều hơn. Về phần Hạnh, sau ngày đau lòng đó, cô quyết định dù khó khăn đến mấy cũng sẽ cố gắng làm để không phải thuê người giúp việc, không dễ dàng mất chồng như vậy.

Viết một bình luận