Vừa mới kết hôn, tôi đã lạnh nhạt chuyện gần gũi, còn cương quyết đi bệnh viện làm 1 việc tày đình, biết được nguyên do, anh lặng người đau đớn

Khi còn là một cô gái, tôi bị u nang và u nang buồng trứng phải phẫu thuật cắt bỏ một bên. Bác sĩ cũng cho biết sau này tôi sẽ khó có thai hoặc nếu có thai thì cũng khó giữ được con. Việc sinh nở đối với tôi rất nguy hiểm. Ngày tôi chấp nhận lời cầu hôn của Tuấn, tôi đã nói cho anh biết sự thật. Anh nhiệt tình nhắc nhở, chỉ cần vợ chồng hạnh phúc là đủ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mới lấy chồng, tôi lạnh nhạt chuyện thân mật, quyết tâm vào bệnh viện làm chuyện khủng khiếp.  Biết được nguyên nhân, anh đau đớn không nói nên lời - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Từ ngày về chung một nhà, chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Nhưng trong thâm tâm tôi luôn mong muốn có con. Cưới nhau 3 tháng, tháng nào tôi cũng mong có con. Không hiểu sao sau khi lấy chồng, tôi lại mong muốn có một đứa con cho riêng mình. Nhưng tôi chưa bao giờ có tin vui, tôi cứ chờ đợi rồi thất vọng, hy vọng rồi lại thở dài.

Đêm qua tôi phàn nàn với chồng về việc chưa có bầu. Anh ôm tôi, giọng nghẹn ngào, bộc lộ sự thật khiến tôi không nói nên lời. Tuấn cho biết anh triệt sản vì không muốn tôi mạo hiểm tính mạng để sinh con nên quyết định triệt sản để an toàn, cũng là cách bảo vệ vợ.

Tôi choáng váng một lúc lâu rồi bật khóc. Tôi đấm anh ta và trách chồng tôi đã không nói chuyện đó với tôi trước. Vì theo tìm hiểu của tôi thì tôi vẫn có khả năng có thai, chỉ là tỉ lệ đó thấp hơn thôi. Và nếu bạn chăm sóc nó, bạn vẫn có thể có con. Dù khó khăn quá, chúng ta vẫn có thể sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo để tìm con.

Mới lấy chồng, tôi lạnh nhạt chuyện thân mật, quyết tâm vào bệnh viện làm chuyện khủng khiếp.  Biết nguyên nhân, anh đau đớn không nói nên lời - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi biết anh ấy lo lắng và yêu thương tôi rất nhiều nên không muốn tôi mạo hiểm sức khỏe của mình. Nhưng y học ngày nay phát triển vô cùng, việc bạn làm như vậy giống như chấm dứt giấc mơ làm mẹ thiêng liêng của tôi vậy. Tôi phải làm sao bây giờ, tôi thực sự rất buồn và chán nản.

Viết một bình luận