Vừa ra khỏi tòa ly hôn, vợ tái mặt ngã quỵ xuống đường, biết được lý do tôi lao đi rút đơn ngay lập tức

Ai mà ngờ đến ngày về chung sống lại cãi nhau không ngừng. Tôi không nhượng bộ vợ, vợ tôi cũng không muốn thua tôi. Mâu thuẫn ngày càng nhiều, tình cảm ngày càng phai nhạt.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Có lần tôi và chồng cãi nhau rất lớn, vợ chồng tôi quyết định ra tòa đòi ly hôn. Khi đó, sự tức giận bùng lên trong cả hai bên, cho rằng chỉ sau khi ly hôn, họ mới cảm thấy tốt hơn. Thế là ngày hôm sau chúng tôi cùng nhau đi nộp đơn ly hôn. Vừa bước ra khỏi sân, tôi đã thấy vợ tôi sắc mặt tái nhợt, ngồi xổm bên đường và nôn mửa. Tôi hoảng sợ chạy đến đỡ vợ dậy.

Tôi hỏi dạo này vợ tôi ăn uống không điều độ nên bị đau bụng phải không? Vợ tôi nói rằng cô ấy ăn rất khỏe nhưng không hiểu sao mấy ngày nay cô ấy lại cảm thấy buồn nôn. Tôi chợt nghĩ đến điều đó và hỏi liệu kỳ kinh của tôi đã đến chưa. Tôi từng ở với chị gái, khi chị ấy mang thai chị ấy cũng hay nôn mửa như vợ tôi bây giờ.

Vừa ra khỏi tòa ly hôn, vợ tái mặt, gục xuống đường, biết lý do tôi vội rút đơn ngay - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Khi vợ tôi nghe vậy, cô ấy sửng sốt và nhớ lại mình đã bị trễ kinh như thế nào. Tôi vừa ngạc nhiên vừa bối rối, nhưng thực ra vẫn có chút vui mừng. Tôi không suy nghĩ nhiều nữa lao ra tòa rút đơn ly hôn. Sau khi đi khám, vợ tôi quả thực đã có thai được 5 tuần.

Vì sự xuất hiện của đứa bé nên tôi và chồng đã quay lại với nhau. Vợ chồng tôi thôi tranh cãi, nghĩ rằng đã có con thì phải cho chúng một mái ấm hạnh phúc, bình yên. Tôi cũng thầm cảm ơn đứa con này đã xuất hiện đúng lúc, giúp vợ chồng tôi quay lại với nhau.

Nhưng từ tháng thứ 4 của thai kỳ, vợ anh càng khó khăn hơn. Dù trước đây chúng tôi đã tranh cãi rất nhiều nhưng cô ấy cũng không khó tính như bây giờ. Tôi biết phụ nữ mang thai thường nhạy cảm hơn bình thường. Nhưng trước đây dù tôi có ngáy nhưng vợ tôi cũng không hề phàn nàn. Nhưng bây giờ mẹ lại ép tôi ra phòng khách ngủ. Tiếc là phòng khách không có điều hòa và lại có nhiều muỗi đến mức tôi không thể chịu nổi.

Không những vậy, cô còn gặp khó khăn trong việc ăn uống, mỗi lần đến bàn cô lại phàn nàn không muốn chạm vào đũa. Tôi biết mình phải chịu đựng việc vợ mang bầu nhưng nhiều khi đi làm về tôi vẫn thấy căng thẳng, khóe mắt nghe thấy tiếng vợ phàn nàn, tôi thực sự mệt mỏi. Bây giờ tôi phải làm gì?

Viết một bình luận