Vừa ra ngoài thì để quên đồ, quay về lấy thì tôi nghe tiếng ú ớ trong phòng ngủ, ghé mắt nhìn vào thì bàng hoàng, đánh rơi cả ví tiền xuống đất

Tôi và chồng chuyển ra sống riêng ngay sau khi kết hôn. Căn nhà này chủ yếu là tiền của tôi, còn chồng tôi chỉ bỏ tiền ra mua đồ đạc và những vật dụng cần thiết. Anh ấy có mức lương thấp hơn tôi. Nhưng anh lại rất hiền lành, chu đáo, là kiểu người biết trước biết sau nên ai cũng quý mến anh. Sống với anh 2 năm nay, tôi chưa bao giờ hối hận vì đã làm vợ anh.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hiện tại tôi đang mang thai được 5 tháng. Chồng tôi yêu vợ nên việc nhà đều làm hết. Mỗi lần nhìn anh đeo tạp dề màu hồng đứng trong bếp nấu ăn, tôi lại thấy buồn cười. Người đàn ông hiền lành như bạn quả thật hiếm có. Con tôi chưa chào đời nhưng tôi đã cảm nhận được cuộc sống của một bà mẹ cho con bú. Chắc chắn tôi sẽ hạnh phúc và thoải mái vì có được người chồng tuyệt vời.

Nhưng hôm qua, người bạn thân nhất của anh ấy đến thăm và tôi mới biết được sự thật cay đắng. Người bạn đó tên là G. Anh ấy nam tính, thân hình vạm vỡ, ăn nói bạo dạn, khác hẳn chồng tôi. Nhưng hai người họ rất thân nhau.

Vừa ra ngoài, tôi đã quên mất một điều.  Khi tôi quay lại lấy thì nghe thấy tiếng động trong phòng ngủ.  Vừa nhìn vào, tôi bàng hoàng đánh rơi ví xuống đất - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Chồng rủ tôi đi chợ mua đồ ăn ngon về uống. Đi được nửa đường tôi mới biết mình quên ví nên phải quay về nhà lấy. Thấy chồng và bạn tôi không có ở nhà, tôi tưởng họ ra vườn uống cà phê. Tôi để ví ở văn phòng, cạnh phòng ngủ của hai vợ chồng. Cầm ví xong, tôi thấy cửa hé mở, có tiếng rên rỉ phát ra nên nhìn vào.

Cảnh tượng trong phòng, dưới ánh đèn đêm, khiến tôi choáng váng, làm rơi ví xuống đất. Chồng tôi và người bạn khác của anh ấy đang cùng nhau làm những việc XYZ trên giường cưới của tôi.

Nghe thấy tiếng động, cả hai đều nhìn ra, nhìn thấy tôi và nhanh chóng buông nhau ra. Tôi sốc đến mức đau bụng phải đưa vào bệnh viện khám và lấy thuốc tránh thai để uống. Lúc này, chồng cô thừa nhận mình là người đồng tính. Hai người yêu nhau đã lâu nhưng vì gia đình và sợ ánh mắt mọi người nên anh phải cưới tôi để hoàn thành nghĩa vụ và che giấu giới tính thật của mình.

Tôi nghe chồng nói vậy mà bật khóc vì cay đắng. Hóa ra đó cũng là lý do khiến anh không đam mê vợ. Bây giờ chồng tôi cầu xin tôi đừng bỏ anh, anh sẽ làm tròn trách nhiệm làm chồng, làm cha. Sống với em chắc chắn anh sẽ không đau khổ. Nhưng làm sao tôi có thể chấp nhận việc chồng mình là người đồng tính? Tôi rất thất vọng.

Viết một bình luận