Vừa thông báo tiền taxi phải trả, vị khách có hành động khiến nam tài xế hốt hoảng

Nam tài xế rõ ràng tỏ ra hoảng hốt trước hành động bất ngờ của hành khách ngồi ghế sau, sau khi anh ta vừa công bố tổng số tiền vé phải trả cho chuyến đi này.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống đáng chú ý của một tài xế taxi, nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo clip ghi lại, tài xế taxi vẫn đón khách như thường lệ. Sau khi đến địa chỉ mà nam hành khách yêu cầu, tài xế ân cần hỏi thăm rồi thả khách xuống.


(Nguồn video: Tài xế Minh/Bản tin 3 phút)

Vị khách ngồi ở ghế sau hỏi: “Hãy để tôi dừng lại ở đây, bạn có bao nhiêu tiền?”

Người lái xe trả lời: “Của anh là 630.000 đồng, tôi chỉ lấy của anh 600.000 đồng thôi”.

Tiếp theo, vị khách nam trả lời: “Vui lòng cho tôi mã quét” rồi lập tức mở cửa bỏ chạy.

Nam tài xế biết mình bị lừa nên tỏ ra hoảng sợ, nhanh chóng tháo dây an toàn, xuống xe đuổi theo nhưng bất lực vì hành khách còn lại đã bỏ chạy. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của taxi ghi lại.

Vừa báo tiền taxi phải trả, hành khách đã có hành động khiến nam tài xế hoảng sợKhách hàng bất ngờ mở cửa bỏ chạy không trả tiền khiến nam tài xế hoảng sợ

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước hành vi “ăn trộm” trắng trợn của nam hành khách. Ngoài ra, người dân cũng bày tỏ sự thông cảm với tài xế taxi, những người đã làm việc chăm chỉ nhưng lại gặp phải những kẻ lừa đảo.

Ngoài ra, tình trạng này cũng là bài học cho các tài xế, những người cần cẩn thận, chú ý hơn khi chở khách để tránh những tình huống đáng tiếc.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Viết một bình luận