Vừa tổ chức đám cưới xong chồng khóa cửa bắt vợ ngủ phòng khách, nghe câu nói của mẹ chồng khiến tôi đắng chát lòng

Trước khi kết hôn với người chồng hiện tại, tôi từng quen người yêu cũ tên Lan. Gia đình anh sở hữu một cửa hàng hoa khá lớn, bản thân anh cũng làm việc tại một công ty xây dựng nổi tiếng. Chúng tôi yêu nhau 3 năm nhưng tôi vẫn chia tay vì Lan luôn né tránh việc kết hôn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lúc đầu khi chia tay, Lan cũng gật đầu quả quyết. Nhưng chỉ 3 tháng sau, anh nhất quyết quay lại với tôi. Nhưng tôi đã kết thúc mối quan hệ và không muốn quay lại nữa. Tôi cắt đứt mọi liên lạc với Lan, đổi số điện thoại, thậm chí còn chuyển nhà. Khoảng một năm sau, tôi gặp và kết hôn với người chồng hiện tại.

Đám cưới vừa xong, chồng tôi khóa cửa bắt vợ ngủ ngoài phòng khách.  Nghe những lời mẹ chồng nói mà tôi thấy cay đắng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Ngày cưới của tôi, khi tôi chuẩn bị lên sân khấu làm lễ thì có người giao hàng đến tận nơi tôi đang đứng. Đó là một bó hoa rất lớn, khoảng vài trăm bông hoa màu vàng và trắng được trang trí theo kiểu hoa tang lễ. Điều này khiến mọi người trong đại sảnh xôn xao, ai nấy đều sốc đến mức ớn lạnh. Đặc biệt dòng chữ trên bó hoa: “Chúc em một đời hạnh phúc” khiến tôi càng toát mồ hôi.

Chỉ cần nhìn vào cũng biết đây là chiêu trò của người yêu cũ muốn phá hỏng đám cưới của tôi. Vì chỉ có Lan là có ác cảm và muốn trả thù tôi một cách ích kỷ và trẻ con như vậy. Tôi không thể hiện nhiều, chỉ nhờ người khác mang bó hoa ra khỏi sảnh cưới. Nhưng tôi biết bố mẹ chồng rất khó chịu, thậm chí họ còn cau mày và thì thầm điều gì đó với chồng tôi. Trước đây chồng tôi chưa bao giờ để ý đến người yêu cũ. Nhưng hôm nay nhìn thấy cảnh này, mặt tôi cứng đờ, ánh mắt oán hận nhìn tôi.

Dù sao thì đám cưới cũng phải được tổ chức. Đám cưới kết thúc, tôi về nhà với chồng. Nhưng vừa về đến nhà, tôi đã thấy anh ném áo khoác xuống sàn và mắng tôi: “Chúc em hạnh phúc, như vậy chẳng phải tốt đẹp sao!”. Anh đã nói những lời cay nghiệt nhất từ ​​trước đến nay, để trút giận, để làm tổn thương tôi.

Chưa hết, đêm tân hôn, chồng tôi khóa cửa và tôi phải ngủ ngoài phòng khách mà không đắp chăn. Bố mẹ chồng thấy vậy cũng không khuyên nhủ con trai mà xem tivi rồi đi vào phòng ngủ. Nửa đêm, mẹ chồng tôi đến, nhìn tôi rồi lớn tiếng: “Lỗi của con thì con phải tự chịu. Làm như vậy là không tốt đâu”.

Đám cưới vừa xong, chồng tôi khóa cửa bắt vợ ngủ ngoài phòng khách.  Nghe mẹ chồng nói mà tôi thấy đắng lòng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Câu nói ấy tóm tắt cảm xúc ngày đầu tiên tôi về nhà chồng, lòng đầy oán hận, cay đắng và cô đơn. Cả chồng lẫn bố mẹ chồng đều không hiểu tôi. Tôi cảm thấy cô đơn đến đáng thương, không biết tương lai sẽ ra sao khi chồng vô tâm, ghen tuông vô cớ, còn bố mẹ chồng thì đã ghét tôi rồi. Bây giờ tôi phải làm sao để cứu vãn tình thế và sống yên ổn bên nhà chồng?

Viết một bình luận