White Paper Bitcoin bị xóa khỏi macOS của Apple

CUPERTINO, CA – NGÀY 09 THÁNG 9: Giám đốc điều hành Apple Tim Cook giới thiệu iPhone 6 mới và Apple Watch trong một sự kiện đặc biệt của Apple tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Flint vào ngày 9 tháng 9 năm 2014 ở Cupertino, California. Apple dự kiến ​​sẽ trình làng iPhone 6 mới và công nghệ wearble. (Ảnh của Justin Sullivan/Getty Images)

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Apple đã xóa bản cáo bạch Bitcoin bí ẩn của Satoshi Nakamoto khỏi bản beta macOS Ventura mới nhất của họ.

Apple gần đây đã loại bỏ sách trắng Bitcoin do Satoshi Nakamoto viết khỏi bản beta macOS Ventura mới nhất, theo báo cáo của 9to5Mac.

Sách trắng ẩn trong các tập tin hệ thống macOS kể từ phiên bản Mojave 2018 đã được phát hiện bởi blogger công nghệ Andy Baio.

Apple chưa bao giờ đưa ra lời giải thích chính thức về việc đưa nó vào sách trắng, khiến nhiều người suy đoán rằng đó là một trò đùa giữa các kỹ sư của Apple hoặc một sự ngầm ngầm cho thấy tầm quan trọng ngày càng tăng của tiền bạc. điện tử.

Việc loại bỏ sách trắng Bitcoin đã khiến những người đam mê tiền điện tử tò mò về động cơ của Apple. Công ty vẫn kín tiếng về chủ đề này, làm dấy lên những đồn đoán.

Điều đáng chú ý là CEO Tim Cook của Apple đã công khai thừa nhận sở hữu tiền điện tử vào năm 2021.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Cook hay các giám đốc điều hành khác của Apple có đóng vai trò gì trong việc xuất hiện hoặc loại bỏ sách trắng hay không.

Việc phát hiện ra sách trắng Bitcoin trong hệ điều hành macOS đã trở thành chủ đề nóng đối với người dùng Apple, làm dấy lên những cuộc tranh luận về mối quan hệ của công ty với tiền điện tử.

Với việc Apple vẫn im lặng về vấn đề này, người dùng sẽ phải suy ngẫm về lập trường của gã khổng lồ công nghệ đối với tiền điện tử. Trong khi đó, cộng đồng tiền điện tử sẽ theo dõi chặt chẽ các hành động của Apple để phát hiện bất kỳ sự thay đổi tiềm năng nào trong thái độ của công ty đối với tài sản kỹ thuật số.

Tỷ phú Stanley Druckenmiller đang bán khống đồng đô la, điều này tốt cho BTC

Viết một bình luận