WonderFi, CoinSmart, Coinsquare hợp nhất thành nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất Canada

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ba công ty tiền điện tử của Canada đã công bố sáp nhập, tạo ra nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử lớn nhất Canada với hơn 1,65 triệu người dùng đã đăng ký.

Công ty mới sáp nhập “đã giao dịch hơn 17 tỷ USD kể từ năm 2017 và có hơn 600 triệu USD tài sản đang được giám sát,” theo thông cáo báo chí.

Thỏa thuận này sẽ đưa 4 trong số 11 sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký của Canada—CoinSmart, Coinsquare, Bitbuy và Coinberry thuộc sở hữu của WonderFi—về chung một mái nhà.

Ba công ty này dự kiến ​​sẽ được sáp nhập vào Coinsquare, nền tảng đầu tiên của Canada được đăng ký với cơ quan công quyền vào tháng 10 năm ngoái.

“Sự kết hợp này sẽ tạo ra một nền tảng giao dịch an toàn, bảo mật, có thể mở rộng và được quản lý, có thể cạnh tranh với các sàn giao dịch toàn cầu không được kiểm soát vẫn đang hoạt động ở Canada,” Giám đốc điều hành Coinsquare Martin Piszel cho biết.

Vào tháng 1, WonderFi và Coinsroe đã đàm phán về khả năng sáp nhập. Điều này xảy ra sau khi Coinsquare chấm dứt thỏa thuận trước đó để mua lại CoinSmart vào tháng 9 năm ngoái.

Vào tháng 2 năm 2023, Cơ quan quản lý chứng khoán Canada đã công bố thông báo yêu cầu các công ty tiền điện tử chưa đăng ký phải thực hiện quá trình đăng ký trong vòng 30 ngày.

Chi phí chuyển tiền điện tử ra nước ngoài thấp hơn 96,7% so với hệ thống truyền thống

Viết một bình luận