Xông vào ‘tóm sống’ chồng ngoại tình, lật tấm chăn ra, tôi rụng rời tay chân khi thấy gương mặt thân quen của ‘tiểu tam’

Vợ chồng tôi cưới nhau được 7 năm và có với nhau 2 mặt con. Dù đã có hai con nhưng tôi vẫn biết cách chăm sóc cơ thể. Mọi người đều ngưỡng mộ vóc dáng thon gọn và làn da trắng hồng của tôi. Hơn nữa, may mắn là khuôn mặt của tôi có nhiều nét giống mẹ, ưa nhìn và hấp dẫn. Tôi luôn tự hào về bản thân vì trông tôi trẻ hơn nhiều người cùng tuổi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vì vậy, tôi là người vợ luôn khiến chồng tự hào mỗi khi ra ngoài. Anh luôn yêu thương và chiều chuộng tôi. Nhưng bỗng nhiên tôi thấy chồng mình bỏ bê vợ. Anh thường xuyên về muộn với lý do làm thêm giờ và không còn ôm hôn tôi nhẹ nhàng như trước nữa. Tôi nghi ngờ và hỏi chồng tôi có chuyện gì. Anh ấy liên tục nói rằng đó là do anh ấy làm việc quá nhiều và bị căng thẳng.

Lao vào 'bắt sống' chồng ngoại tình, cởi chăn, tôi mất hồn khi nhìn thấy gương mặt quen thuộc của 'tiểu tam' - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Chuyện chăn gối giữa tôi và chồng cũng trở nên ít thường xuyên hơn. Một tháng sau tôi thực sự nghi ngờ. Tôi chắc chắn rằng người chồng đang giấu vợ điều gì đó, anh ấy đang thay đổi. Tôi nghĩ anh ấy có nhân tình ở bên ngoài. Dù có vợ đẹp con ngoan nhưng đàn ông vẫn ngoại tình vì cảm giác mới mẻ. Tuy nhiên, tôi vẫn cố nuôi chút hy vọng rằng chồng tôi chỉ đang gặp khó khăn trong công việc, khả năng anh ấy phản bội tôi là rất ít.

Tôi âm thầm cố gắng đọc hết tin nhắn trên điện thoại của chồng để tìm hiểu nguyên nhân. Tôi thậm chí còn học được từ bạn mình bí mật cài đặt vị trí trên điện thoại của chồng. Đến ngày thứ ba theo dõi, tôi phát hiện chồng lẻn vào khách sạn trong giờ nghỉ trưa. Tôi nhanh chóng đi đến địa chỉ trong điện thoại của mình. Đứng gần đó, tôi thấy chồng tôi rời khách sạn cùng một người phụ nữ mà tôi không nhìn rõ mặt.

3 ngày sau chồng tôi lại đến khách sạn đó. Tôi hỏi lại chồng nhưng anh vẫn nói đi ăn cùng đồng nghiệp. Tôi đã cho bạn một cơ hội và quyết định không kiên nhẫn nữa. Tôi muốn thuyết phục chồng đưa bạn gái về nhà.

Tôi nói với chồng là anh đi công tác 5 ngày sẽ đưa con về nhà. Chồng tôi tỏ ra bình thản như không hề vui vẻ chút nào. Nhưng hôm tôi đi, anh lại đưa người yêu về nhà. Thấy hai người đã vào nhà, tôi lặng lẽ đi theo. Tôi quyết định không ghen tuông, tôi chỉ muốn bắt quả tang chồng mình lừa dối. Tôi cũng muốn nhìn mặt bạn gái chồng, xem cô ấy có gì để so sánh với một người vợ xinh đẹp như tôi.

Lao vào 'bắt sống' chồng ngoại tình, cởi chăn, tôi mất hồn khi nhìn thấy gương mặt quen thuộc của 'tiểu tam' - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi bình tĩnh đá tung cửa phòng ngủ thì thấy chồng trần truồng nằm trên giường, quấn lấy người yêu. Hai người tự nhiên sợ hãi, điên cuồng tìm quần áo. Tôi bước lại gần giường, nhìn rõ mặt bạn trai rồi bật cười. Hóa ra người đó không phải người lạ, chính là bạn thân cũ của chồng cô. Cô ấy hơn tôi 3 tuổi và đã ly hôn chồng. Dù có cố gắng trang điểm kỹ đến đâu, cô cũng không thể che giấu được vẻ ngoài già nua, xấu xí của mình. Tôi vừa buồn cười vừa tức giận. Tại sao chồng tôi lại ra ngoài tán tỉnh một cô gái như thế này?

Thấy tôi cười, chồng và bạn gái tôi đều mở to mắt ngạc nhiên. Tôi cũng không quên chụp vài bức ảnh làm bằng chứng chồng ngoại tình rồi bỏ đi. Ngay cả khi chồng tôi chạy theo tìm tin tức, tôi vẫn không muốn nghe. Tôi đã quyết định ly hôn chồng. Tôi cảm thấy mình không cần phải níu kéo người đàn ông rẻ tiền này nữa!

Viết một bình luận