Ý nghĩa phong thủy của việc chọn đất

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Làm thế nào để chọn được mảnh đất mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp của bạn?

Trước khi mua hoặc thuê nhà với mục đích mở cửa hàng, văn phòng, bạn cần tìm hiểu kỹ nơi đó từng kinh doanh những ngành nghề gì? Tình hình kinh doanh thế nào? Từ đó, bạn có thể suy luận và đưa ra những quyết định sáng suốt.

Ý nghĩa phong thủy của việc chọn đất
(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Địa hình phù hợp: lúc đầu thấp, sau cao

Theo phong thủy, đây được coi là vị trí đẹp. Điều này thể hiện mong muốn phát triển từng bước. Nếu có khoảng đất trống phía trước các công trình kiến ​​trúc thì việc mở rộng kinh doanh sẽ thuận lợi hơn. Ngoài ra, kiến ​​trúc bên trái và bên phải cần phải tỷ lệ thuận. Điều này sẽ có lợi cho tinh thần nhân viên, thúc đẩy giao tiếp và tạo động lực phát triển công việc.

Phía trước không nên có giao thông hỗn loạn

Nếu phía trước tòa nhà văn phòng có quá nhiều làn đường giao thông sẽ dễ làm mất tinh thần làm việc của mọi người. Ngoài ra, nó còn khiến nhân viên cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, hiệu quả công việc cũng giảm sút.

Hình dạng đường

Con đường đẹp nhất trước văn phòng có hình chữ Cửu Khúc uốn cong vào trong. Ý nghĩa: “Ô tô như nước chảy, ngựa như rồng bay”. Con đường này quanh co như dòng nước chảy. Nếu kinh doanh theo con đường này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Hình dạng cong vào trong có lợi cho việc tích lũy của cải.

Con đường trước văn phòng cũng có thể gọi là “ống nước”. Điểm mà hai cơn lốc xoáy giao nhau được gọi là “tam giác song song” (cửa sổ 3 góc). Tại vị trí này người và xe qua lại rất có lợi cho việc thu thập của cải. Nhưng hãy cẩn thận với đường chính nếu nó quá rộng, khiến giao thông di chuyển nhanh hơn và mọi người không chú ý đến công ty. Vì lý do đó, bạn có thể lan tỏa sự giàu có và tài lộc.

(Theo phong thủy nơi làm việc)

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung hoàng đạo

Viết một bình luận