Yêu nhau nhiều năm nhưng bạn gái chưa bao giờ mặc váy, nửa đêm vào khách sạn, tôi ngỡ ngàng rồi mất ngủ khi biết ‘sự thật đằng sau’

Sau đó tôi nghe Hương nghiêm túc nói gì đó: “Tôi thực sự không thích điều đó, hãy tôn trọng tôi”. Tôi đành phải bỏ qua, gật đầu cùng cô ấy. Dù bạn gái tôi có mặc váy hay không thì tôi vẫn yêu cô ấy.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhưng tôi nghĩ là do Hương chưa bao giờ thử mặc váy nên mới vậy. Dù sao thì phụ nữ mặc váy cũng rất đẹp. Tôi chợt nghĩ nếu bạn gái mình mặc váy thì sẽ rất xinh đẹp. Trong ngày sinh nhật Hương, đích thân tôi chọn hai bộ váy đẹp để tặng người yêu. Tôi thậm chí còn nói với cô ấy rằng tôi rất mong được nhìn thấy cô ấy mặc hai chiếc váy này để tôi chiêm ngưỡng.

Nhưng Hương không quan tâm đến mong muốn của tôi. Cô ấy thậm chí còn không thèm nhìn đến hai chiếc váy và tỏ ra khó chịu, bực bội với tôi. Tôi không biết mình đã làm gì sai. Mình thực sự chỉ muốn góp ý để Hương đẹp hơn thôi. Cô ấy có thân hình ưa nhìn, khuôn mặt xinh xắn, khi mặc váy chắc chắn sẽ càng quyến rũ hơn. Sau đó tôi nghe Hương nghiêm túc nói gì đó: “Tôi thực sự không thích điều đó, hãy tôn trọng tôi”. Tôi đành phải bỏ qua, gật đầu cùng cô ấy. Dù bạn gái tôi có mặc váy hay không thì tôi vẫn yêu cô ấy.

Quen nhau được một năm, tôi và Hương cùng nhau đi du lịch. Tôi đã lên kế hoạch cho chuyến đi này một cách cẩn thận, vì cuối cùng Hương cũng đồng ý ở cùng khách sạn với tôi. Chúng tôi ra biển nhưng Hương không mặc được đồ tắm nên tôi thấy hơi tiếc.

Chúng tôi yêu nhau đã nhiều năm nhưng bạn gái tôi chưa bao giờ mặc váy.  Nửa đêm vào khách sạn, ngỡ ngàng, mất ngủ khi biết được 'sự thật đằng sau' - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Lần đầu tiên ở cùng phòng, tôi và Hương có chút ngại ngùng nhưng cũng có chút phấn khích. Tôi tắm trước rồi ra ngoài đợi Hương. Nhưng tôi để quên điện thoại trong phòng tắm nên thản nhiên đẩy cửa bước vào. Hương cũng không khóa cửa nên rất ngạc nhiên khi thấy cô ấy khỏa thân. Nhưng điều khiến tôi choáng váng khi không thể rời mắt khỏi cơ thể bạn gái chính là đôi chân của cô ấy.

Từ đùi Hương trở xuống có rất nhiều vết sao, một cảm giác không thể diễn tả bằng lời dâng lên trong lòng. Thấy tôi như vậy, Hương không hề hoảng sợ, bình tĩnh mặc lại quần áo rồi nắm lấy tay tôi kéo ra ngoài.

Hương bảo những vết sẹo đó là do bố dượng của Hương gây ra. Bố mẹ Hương ly hôn, cô sống với mẹ rồi lấy chồng khác. Bố dượng tôi là người thích cờ bạc và đánh đập vợ con. Mẹ Hương dù biết con gái bị thương nhưng bản thân bà cũng chịu nhiều đòn roi nhưng vẫn nghiến răng nghiến lợi không chịu ly hôn. Chỉ vì cô không muốn bị mang tiếng là có hai đời chồng. Sau này, khi Hương đã đủ tuổi ra đi, những vết sẹo đó vẫn không thể mờ đi.

Tôi lặng lẽ đỏ mặt ôm người yêu vào lòng. Tôi yêu cô ấy rất nhiều, tôi tự hứa với mình rằng sẽ đối xử tốt với cô ấy và bảo vệ cô ấy đến hết cuộc đời.


Viết một bình luận